Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Kaizen mới nhất tháng 07/2024 và Cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Kaizen mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn cho anh em game thủ chi tiết các bước nhập code để đổi được nhiều quà tặng hấp dẫn trong game free.

Kaizen trò chơi thuộc Roblox, một tựa game lấy cảm hứng từ những nhân vật trong bộ truyện Anime và thế giới bị nguyền rủa. Mọi người, buộc phải sử dụng các kỹ năng của mình để chiến đấu và đứng đầu bảng xếp hạng nhờ sự hỗ trợ từ các mã code Kaizen Roblox mà nhà game gửi tặng.

Cùng với đó, ở trong bài viết này ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập Giftcode Kaizen một cách chi tiết để hỗ trợ người chơi nhận quà tặng trong game.

Tổng hợp code Kaizen mới nhất tháng 07/2024

Ngay bên dưới đây, là các mã code được ThaoCode update mới nhất tháng 07/2024 nhằm hỗ trợ cho người chơi nhận quà tặng miễn phí.

Xem thêm: Code Mine Racer mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới PVP_SOON! 7 Clan Spins
Còn hoạt động SUB_TO_GRIFON_GAMES 7 Vòng quay bang hội miễn phí
Còn hoạt động 20KPLAYERS! 12 Vòng quay bang hội miễn phí

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Kaizen

Khi các bạn, muốn sử dụng các mã code mà mình đã chọn thì hãy thực hiện theo các bước nhập Giftcode mà ThaoCode chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Trên Roblox, mọi người tìm kiếm và khởi động game Kaizen.

Tham khảo: Code King Legacy mới nhất tháng 07/2024

code kaizen 1 jpg

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng hình cuốn sách > Chọn Bánh răng cài đặt > Nhập các mã code ở trên vào ô > Nhấn Redeem để hoàn tất.

code kaizen 2 jpg

Qua bài viết trên, những ai muốn nhận quà tặng hỗ trợ trong game Kaizen thì có thể thực hiện theo hướng dẫn của ThaoCode nhé.