Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Anime Guardian mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập mã Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime Guardian mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn cách nhập code trong game để sở hữu ngay các quà tặng giá trị và ngẫu nhiên do NPH hỗ trợ.

Nói đến Anime Guardian trên Roblox, là một trong những tựa game mobile được rất nhiều anh em game thủ yêu thích khi mọi người sẽ được hóa thân thành những anh hùng Anime để chiến đấu với kẻ thù, bảo vệ ngôi làng của mình. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn và đối đầu với kẻ thù quá đông thì mọi người nên tham khảo qua các mã code Anime Guardian miễn phí mà nhà game cung cấp.

Và nếu mọi người là một game thủ mới, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn các bạn các bước nhập mã Giftcode trong game Anime Guardian để nhận các quà tặng hỗ trợ.

Danh sách mã code Anime Guardian mới nhất tháng 05/2024

Sử ngay các mã Giftcode game Anime Guardian ở bên dưới, để nhận về các quà tặng hỗ trợ cho mọi người khi đang chơi tựa game này nhé.

Xem thêm: Các bước nhập Code Goal Kick Simulator vào game

Code Tình trạng
1000likes Mới
500likes Mới
2022 Mới
FreeGem200 Mới

Hướng dẫn cách nhập code Anime Guardian

Bước 1: Trên Roblox, mọi người nhấn tìm kiếm và khởi động game Anime Guardian.

code anime guardian 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào NPC Code.

code anime guardian 2 jpg

Bước 3 :Nhấn phím E trên màn hình, cho đến khi xuất hiện màn hình nhập code.

Tham khảo: Nhập mã Code Blox Fruit Update 17 Part 3 nhận x2 coin, x2 EXP

code anime guardian 3 jpg

Bước 4: Nhập mã code Anime Guardian vào ô và nhấn Yes để xác nhận.

code anime guardian 4 jpg

Trong bài viết ở trên của ThaoCode, là các bước nhập mã code Anime Guardian vào trong game để giúp người chơi mới nhận các quà tặng. Tham khảo, áp dụng ngay để nhận về các vật phẩm có giá trị nhất trong tựa game này nhé.