Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Goal Kick Simulator mới nhất tháng 04/2024 và hướng dẫn nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Goal Kick Simulator mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn cách nhập code trong game nhanh nhất để nhận tiền vàng, quà tặng ngẫu nhiên và vật phẩm giá trị.

Trong tất cả những ai đang chơi game trên Roblox, nếu là một Fan cuồng của bộ môn bóng đá thì không thể nào bỏ qua trò chơi Goal Kick Simulator được nhiều người chơi đánh giá là hay nhất hiện nay. Trở thành một siêu sao, thực hiện các động tác, kỹ năng thượng thừa của mình để ghi bàn và nhận các mã code Goal Kick Simulator miễn phí hỗ trợ từ nhà phát hành game.

Ngay bên dưới đây mà ThaoCode chia sẻ, là các bước nhập mã code vào game Goal Kick Simulator để nhận được các quà tặng có giá trị khi chơi trò chơi này.

Tổng hợp Code Goal Kick Simulator mới nhất tháng 04/2024

Ở bên dưới đây, là các mã code Goal Kick Simulator mới nhất tháng 04/2024 mà ThaoCode vừa tham khảo để chia sẻ đến cho những ai đang cần nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Warriors Army Simulator vào game chi tiết

Tình trạng Code Quà tặng
Mới 10k 10k Coins
Mới ROBLOXWASDOWN 5k Coins
Mới RELEASE 1.5k Coins
Mới UPDATETODAY 5k Coins

Hướng dẫn cách nhập code Goal Kick Simulator

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm tên và nhấn vào game Goal Kick Simulator.

code goal kick simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào icon Balo.

code goal kick simulator 2 jpg

Bước 3: Tiếp tục, nhấn chọn biểu tượng Twitter Codes.

Tham khảo: Nhập Code Blox Fruit Update 17 x2 EXP miễn phí

code goal kick simulator 3 jpg

Bước 4: Nhập mã code Goal Kick Simulator và nhấn Redeem.

code goal kick simulator 4 jpg

Qua bài viết ở trên của ThaoCode chia sẻ, là những bước nhập code vào game Goal Kick Simulator để mọi người có thể thực hiện theo nhằm nhận các quà tặng. Bên cạnh đó, nếu có lỗi phát sinh trong quá trình nhập code thì mọi người hãy comment vào bên dưới thông báo giúp mình nhé.