Code Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến
Code Game Mobile

Code Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến của NPH MIGAME mới nhất 2023

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến của NPH MIGAME, là tựa game chiến thuật với lối chơi kết hợp các thẻ tướng với cốt truyện là bộ 3 huyền thoại Naruto, Dragon Ball và One Piece mà một thời gắn liền với biết bao anh em game thủ. Trong tựa game này, ngoài việc tận dụng tốt các Code Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến miễn phí mà nhà phát hành game gửi tặng thì việc chọn tướng, bố trí đội hình… là những điều quyết định sự thành bại của một trận đấu.

Cùng tham khảo bài viết này, ThaoCode chia sẻ cho mọi người các bước nhập Giftcode trong game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến một cách chi tiết nhất cho anh em tân thủ áp dụng để nhận quà tặng.

Code Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến là gì?

Code Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến là mã quà tặng, mà nhà phát hành game MIGAME tạo ra và chia sẻ miễn phí đến cho bất kỳ ai tham gia vào chơi tựa game này. Với các mã quà tặng, khi mọi người sử dụng sẽ nhận được các phần quà tặng tương ứng ở trong game.

Xem thêm: Cách nhập Code Phượng Hoàng Cẩm Tú nhận quà tặng

Những mã code mới trong game, sẽ được cập nhật thông qua các sự kiện lớn trong game và mỗi mã code có thời hạn sử dụng song song với thời gian diễn ra các sự kiện đó.

Nhận code Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến miễn phí

  • ANIMEGOKU
  • ANIMENARUTO
  • ANIMELUFFY
  • ANIME888
  • ANIMEVIP
  • ANIMEHERO1K
  • ANIMEHERO2K
  • ANIMEHERO5K
  • ANIMEHERO10K

ANIMEHERO20K

Các bước nhập code vào game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến

Bước 1: Trong giao diện chính của game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Cài đặt.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi. Sau khi hoàn thành bước này, mọi người hãy vào Thư trong game để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình.

Trong bài viết trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người các bước nhập code vào game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến để nhận về các quà tặng có giá trị cho tân thủ. Nếu mọi người, muốn nhận các Vip Code mới của game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến thì hãy lưu lại bài viết này nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *