Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Lifting Simulator mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime Lifting Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code game đơn giản giúp anh em sở hữu vật phẩm giá trị quý hiếm và miễn phí.​

Quá chán ngán với các dòng game chiến thuật, thì Anime Lifting Simulator trên Roblox là cái tên mà anh em game thủ nên trải nghiệm qua một lần bởi những sức hấp dẫn sẽ khiến các bạn mê mệt với trò chơi này. Tham gia vào những trận chiến ác liệt, người chơi sẽ hóa thân thành những võ sĩ đạo và nhận các code Anime Lifting Simulator để mang về các vật phẩm hỗ trợ khi chiến đấu với kẻ thù của mình.

Và nhằm hỗ trợ thêm cho anh em game thủ, ThaoCode sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập code game Anime Lifting Simulator một cách chi tiết để nhận về các vật phẩm có giá trị nhất.

Danh sách code Anime Lifting Simulator mới nhất tháng 06/2024

Với các mã code Anime Lifting Simulator bên dưới, các bạn có thể sử dụng ngay để nhận được các quà tặng có giá trị nhất để đua Top với những người chơi khác.

Xem thêm: Cách nhập Code Slashing Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới 2XYEN 2x Yen
Mới FLYES 350 Yen
Mới Scotty 350 Yen

Hướng dẫn cách nhập code game Anime Lifting Simulator

Bước 1: Trên Roblox, các bạn hãy tìm kiếm và nhấn vào game Anime Lifting Simulator.

Tham khảo: Cách nhập Code Blox Fruit Roblox mới nhất tháng 06/2024

code anime lifting simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code anime lifting simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhấn vào nút Codes.

code anime lifting simulator 3 jpg

Bước 4: Kế đến, nhập mã code game Anime Lifting Simulator vào ô và nhấn Redeem để hoàn tất.

code anime lifting simulator 4 jpg

Với các chia sẻ ở trên của ThaoCode, thì mình nghĩ rằng mọi người đã biết cách nhập code game Anime Lifting Simulator để nhận các quà tặng có giá trị nhất rồi chứ nhĩ? Đừng bỏ lỡ các quà tặng, vật phẩm bởi vì nó hoàn toàn miễn phí nhé.