Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Slashing Simulator mới nhất tháng 06/2024 và Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Slashing Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code trong game để người chơi sở hữu ngay các quà tặng miễn phí, vật phẩm giá trị nhất.

Đến với game Slashing Simulator trên Roblox, các bạn sẽ được thỏa thích chặt chém những thứ mà các bạn gặp trên đường đi của mình và chém càng nhiều thì mọi người sẽ nhận được nhiều điểm số. Với lối chơi, phong cách mới lạ là người chơi phải thu thập nhiều tiền xu nhất có thể để leo lên vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng và đừng quên các mã code Slashing Simulator mà nhà game gửi tặng nữa nhé.

Và trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ các bước nhập code game Slashing Simulator một cách chi tiết để mọi người nhận các quà tặng, tiền xu khi chơi trò chơi này nhé.

Tổng hợp code Slashing Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tham khảo, sử dụng các code Slashing Simulator mới nhất tháng 06/2024 ở bên dưới mà mình vừa update để nhận ngay các quà tặng, tiền xu hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Cách nhận quà tặng khi nhập Code Box Simulator

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới Woohoo145k XP Boost
Còn hoạt động BeachTime Free Pet
Còn hoạt động BadSide Free Pet
Còn hoạt động GoodSide Egg
Còn hoạt động BoostMeUp All Boosts for 10 Minutes
Còn hoạt động 1MVisits Free Pet
Còn hoạt động HappyNewYear! Cat Shark Pet
Còn hoạt động GetMeSomeCoins 5k Coins
Còn hoạt động PVPISON Ninja Chest
Còn hoạt động 100k 100 Diamonds
Còn hoạt động questss 500 Coins

Hướng dẫn nhập code game Slashing Simulator

Bước 1: Tìm, nhấn vào game Slashing Simulator khi mọi người đang dùng Roblox.

Tham khảo: GiftCode Blox Fruit X2 EXP mới nhất tháng 06/2024

code slashing simulator 2 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code slashing simulator 3 jpg

Bước 3: Kế đến, nhập code game Slashing Simulator vào ô và nhấn Redeem để hoàn tất.

code slashing simulator 4 jpg

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, thì mọi người đã nhập code game Slashing Simulator thành công và có thể nhận quà tặng rồi nhé. Và đó cũng là, các chia sẻ mà ThaoCode muốn gửi đến cho những ai đang chơi game Slashing Simulator thm khảo.