Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Pet Fighters Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime Pet Fighters Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cho anh em game thủ cách nhập code chính xác để đổi được nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Anime Pet Fighters Simulator một tựa game trên Roblox, mà mọi người chơi sẽ khám phá vùng đất Kamara rộng lớn và thu thập tất cả các chú thú cưng đã bị biến đổi thành những con quái vật. Tuy nhiên, việc đó vô cùng mạo hiểm và đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thật tốt cũng như nhờ đến các code Anime Pet Fighters Simulator để mang về các vật phẩm hỗ trợ trong game.

Theo dõi bài viết này của ThaoCode, để các bạn có thể biết được cách nhập code Anime Pet Fighters Simulator vào game để nhận các quà tặng miễn phí.

Tổng hợp code Anime Pet Fighters Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới WelcomeBack! 5K Emeralds
Mới ramberissuperior 3k Coins
Mới Not5BThisTime 5000 Coins for free
Mới Sorry! Goatleaf for free
Mới release 200 Coins for free

Cách nhập code Anime Pet Fighters Simulator

Bước 1: Khởi động Roblox, sau đó mọi người hãy tìm và nhấn vào game Anime Pet Fighters Simulator.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code My Dragon Simulator nhận quà miễn phí

code anime pet fighters simulator 1 jpg

Bước 2: Kế đến, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter Codes như hình bên dưới.

code anime pet fighters simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập code Anime Pet Fighters Simulator vào ô và nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

code anime pet fighters simulator 3 jpg

Với bài viết ở trên của ThaoCode, thì mình đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Anime Pet Fighters Simulator nhận quà trong tựa game này toàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy bài viết này hay, hiệu quả thì hãy chia sẻ đến cho mọi người chơi game Anime Pet Fighters Simulator khác nữa nhé.