Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Code My Dragon Simulator mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code My Dragon Simulator mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn người chơi chi tiết cách nhập code để đổi được nhiều coins và các vật phẩm miễn phí.

Trong tựa game My Dragon Simulator, một sản phẩm mới trên Roblox mà các bạn yêu thích rồng có thể trải nghiệm bằng cách kiếm thật nhiều tiền, vàng để mua những chú rồng có sức mạnh vượt trội giúp đội hình của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Cùng với đó, các bạn cần phải vượt qua các màn chơi khó khăn nhất mà cần phải dùng đến các code My Dragon Simulator miễn phí mà nhà game gửi tặng để hỗ trợ.

Cùng theo dõi bài viết bên dưới, để các bạn có thể biết được cách nhập code My Dragon Simulator nhận vật phẩm hỗ trợ mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho anh em game thủ.

Danh sách code My Dragon Simulator mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới 35KLIKES 3x Coin Boost
Mới 20KLIKES 3x Coin Boost
Mới RELEASE 15 minutes of 3x Coin Boost

Hướng dẫn nhập code My Dragon Simulator

Bước 1: Khởi động Roblox, sau đó các bạn hãy tìm và nhấn mở game My Dragon Simulator.

Xem thêm: Các bước nhập Code Weight Lifting Simulator 5 nhận quà tặng miễn phí

code my dragon simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code my dragon simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code My Dragon Simulator vào ô trống và nhấn Submit để hoàn tất quá trình nhập code vào game.

code my dragon simulator 3 jpg

Nếu là một người choi mới, thì hướng dẫn nhập code My Dragon Simulator vào game để nhận quà tặng mà ThaoCode chia sẻ là hết sức cần cho mọi anh em game thủ đấy nhé. Đừng bỏ lỡ qua cơ hội nhận quà miễn phí khi chơi game My Dragon Simulator nhé.