Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Danh sách Code Anime Weapon Simulator mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Anime Weapon Simulator mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận về các quà tặng hỗ trợ có giá trị trong game Anime Weapon Simulator.

Anime Weapon Simulator một trò chơi trên Roblox, nhiệm vụ của anh em game thủ trong tựa game này chính là đi thu thập tất cả các loại vũ khí mạnh nhất trên thế giới và ngay cả trong lãnh thổ của kẻ thù. Cùng với đó, các code Anime Weapon Simulator sẽ mang đến những hỗ trợ cho người chơi trong cuộc hành trình tìm kiếm vũ khí và chiến đấu với kẻ thù của mình.

Bên cạnh đó, là không thể nào thiếu các chia sẻ cách nhập code Anime Weapon Simulator của ThaoCode để hỗ trợ cho mọi người chơi khi tham gia vào tựa game này.

Danh sách code Anime Weapon Simulator mới nhất tháng 04/2024

Các mã code ở dưới đây, vừa được update trong hôm nay nên các bạn có thể dùng ngay để nhận về các quà tặng hỗ trợ có giá trị trong game Anime Weapon Simulator.

Xem thêm: Code Max Speed Update 18 Wiki mới nhất tháng 04/2024

  • AWSIMULATER
  • 5000LIKES
  • NINJAWORLD

Hướng dẫn cách nhập code Anime Weapon Simulator

Mọi người, cần thực hiện theo các bước nhập code mà mình chia sẻ ở dưới đây để đổi các mã quà tặng trong game Anime Weapon Simulator.

Bước 1: Trên Roblox, tìm kiếm và khởi động game Anime Weapon Simulator > Sau đó, nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt.

Tham khảo: Code Free Fire ko giới hạn mới nhất tháng 04/2024

code anime weapon simulator 1 jpg

Bước 2: Tại mục Setting, các bạn nhập các mã code ở trên vào ô > Nhấn vào dấu tích như hình bên dưới để xác nhận.

code anime weapon simulator 2 jpg

Vậy là, hoàn tất các bước nhập code trong game Anime Weapon Simulator.

Khi mọi người đã, đang chơi game Anime Weapon Simulator thì không nên bỏ qua các quà tặng có giá trị trong game bằng các bước nhập code mà ThaoCode đã chia sẻ ở trên nhé.