Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime World Tower Defense mới nhất tháng 07/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime World Tower Defense mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn cho anh em nhập code để trực tiếp nhận về nhiều quà tặng siêu phẩm có giá trị từ game.

Anime World Tower Defense một trò chơi trên Roblox, mà mọi người sẽ có cơ hội rèn luyện bản thân của mình để nâng cao hào quang, tăng lượng Nen… nhằm chinh phục các màn chơi khó nhất. Tuy nhiên, để cường hóa được sức mạnh của mình lên cao nhất thì mọi người hãy tận dụng các mã code Anime World Tower Defense để hỗ trợ cho mình trong quá trình chơi game.

Cùng tham khảo các chia sẻ bên dưới, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập code Anime World Tower Defense trong game để nhận các quà tặng hỗ trợ khi chơi game.

Full mã code Anime World Tower Defense mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới SryForALotOfShutdown 50,000 Coins
Mới Noclypso 25 Puzzle Pieces
Mới 1Mvisit 50K Gold, 25 Puzzle Pieces
Mới SryF0rShutD0wn Puzzle Pieces
Mới GameRelease 20,000 Coins

Hướng dẫn cách nhập code Anime World Tower Defense

Bước 1: Khởi động Roblox, sau đó tìm và nhấn vào game Anime World Tower Defense.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Pet Posse trong game nhận quà tặng

code anime world tower defense 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng 3 gạch.

code anime world tower defense 2 jpg

Bước 3: Kế đến, nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cài đặt.

code anime world tower defense 3 jpg

Bước 4: Nhập mã code Anime World Tower Defense vào và nhấn Enter để hoàn tất.

code anime world tower defense 4 jpg

Những gì mà ThaoCode chia sẻ ở trên, là tất cả các bước nhập code Anime World Tower Defense trong game để nhận được các quà tặng hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này đến với những người chơi game Anime World Tower Defense khác để giúp mọi người có thể nhận được quà tặng với nhé.