Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Pet Posse mới nhất tháng 05/2024 và hướng dẫn nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Pet Posse mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn nhập code một cách chi tiết và đơn giản nhất để anh em game thủ nhận về nhiều quà tặng giá trị do NPH hỗ trợ.

Pet Posse trò chơi mới trên Roblox, nếu các bạn đang muốn tìm một tựa game giúp mọi người có những phút giây giải trí, xả Stress thì đây có thể là trò chơi mà các bạn đang cần tìm bởi lẻ đây là tựa game đơn giản nhưng thú vị. Bên cạnh đó, mọi người còn có thể chơi trên cả máy tính và điện thoại cũng như nhận được hỗ trợ qua các code Pet Posse do nhà phát hành game cung cấp.

Tham khảo bài viết ở bên dưới, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người biết các bước nhập code Pet Posse trong game như thế nào để nhận các quà tặng miễn phí nhé.

Tổng hợp code Pet Posse mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới ONEYEAR Quà ngẫu nhiên
Mới C1HU1U5NI 100 Gems and all Boosts
Mới PETS 1 Pet

Hướng dẫn cách nhập code Pet Posse

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Pet Posse.

Xem thêm: Các bước nhập Code Meteor Simulator nhận quà tặng miễn phí

code pet posse 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào hình 2 dấu mũi tên.

code pet posse 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhấn vào biểu tượng giỏ hàng.

code pet posse 3 jpg

Bước 4: Nhập mã code Pet Posse vào ô và nhấn Redeem.

code pet posse 4 jpg

Với các bước chia sẻ ở trên, là cách để mọi người nhận về các quà tặng khi nhập code Pet Posse vào trong gameThaoCode muốn gửi đến cho mọi người. Trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn, nếu có lỗi phát sinh thì các bạn hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.