Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Arm Wrestle Simulator mới nhất tháng 07/2024, Hướng dẫn nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách Code Arm Wrestle Simulator mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng hỗ trợ trong game Arm Wrestle Simulator.

Dùng các mã Code Arm Wrestle Simulator update mới ở bên dưới, để giúp cho mọi người đang chơi tựa game này đổi được Wins, Boots miễn phí để hỗ trợ cho nhân vật của mình trong hành trình chinh phục tựa game này.

Và bên cạnh đó, ThaoCode sẽ hỗ trợ hướng dẫn cách nhập Giftcode game Arm Wrestle Simulator một cách chi tiết như khi đổi Code Blox Fruit Update 19 mà mình đã có chia sẻ ở bài viết trước.

Danh sách Code Arm Wrestle Simulator mới nhất

Sử dụng ngay các mã code ở bên dưới, để đổi các quà tặng hỗ trợ cho mọi người nagy trong game Arm Wrestle Simulator.

Xem thêm: Update new Code Anime Catching Simulator mới nhất

  • knighty – Enter this code to claim 4 Wins.
  • axel – Enter this code to claim 50 Wins.
  • release – Enter this code to claim a Boost.

Hướng dẫn cách nhập code Arm Wrestle Simulator

Khi muốn đổi code game Arm Wrestle Simulator, mọi người hãy thực hiện đúng theo các bước sau.

Bước 1: Sau khi khởi động game Arm Wrestle Simulator, anh em game thủ hãy nhấn vào mục Codes.

code arm wrestle simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, sao chép và dán các mã code vào ô Enter Code > Nhấn Verifi để xác nhận.

code arm wrestle simulator 2 jpg

Hoàn thành bước này, là mọi người đã có thể đổi được các quà tặng về túi đồ của mình rồi.

Arm Wrestle Simulator là một tựa game trên Roblox, mà ở đó các bạn sẽ tham gia vào một phòng tập gym và thực hiện các bài tập từ đơn giản cho đến nâng cao. Trong đó, mọi người có thể so kè với các đối thủ khác khi luyện tập trong phòng gym.

Qua bài viết của ThaoCode ở trên, mình đã hướng dẫn cách nhập code game Arm Wrestle Simulator một cách chi tiết để giúp anh em game thủ có thể đổi được các quà tặng có giá trị trong trò chơi này.