Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Giftcodes Astral Lord: Origin mới nhất tháng 07/2024: Cách nhập Code nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code Astral Lord: Origin mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được các quà tặng có giá trị khủng cho anh em game thủ tham khảo.

Astral Lord: Origin tựa game mobile, được mệnh danh là MMORPG giả tưởng ấn tượng ở phong cách chơi, cốt truyện cũng như nền đồ họa trong game được xem là mãn nhãn nhất từ trước đến nay. Đưa người chơi đến với những cuộc chiến rựa lửa, cùng với các mã code Astral Lord: Origin đi kèm nhiều quà tặng, vũ khí, bộ cánh đẹp… sẽ mang đến những điều hấp dẫn, cuốn hút khi người chơi tham gia vào game.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập code game Astral Lord: Origin để đổi được các quà tặng có giá trị khủng cho anh em game thủ tham khảo.

Tổng hợp Code Astral Lord: Origin mới nhất

Sử dụng, tham khảo các mã code ở bên dưới đây để người chơi game Astral Lord: Origin có thể đổi được những quà tặng có giá trị trong trò chơi này.

Xem thêm: Tổng hợp Code Adventure Ninpo: Ninja mới nhất

  • ALOSEA01
  • ALOSEA02
  • ALOSEA03
  • ALOSEA04
  • ALOSEA05

Hướng dẫn cách nhập code Astral Lord: Origin

Khi chơi game Astral Lord: Origin, thì anh em game thủ hãy thực hiện theo hướng dẫn sau của ThaoCode để đổi các quà tặng trong trò chơi này.

Bước 1: Nhấn vào mục Bonus, ngay giao diện chính của game Astral Lord: Origin.

code astral lord origin 1 jpg

Nhấn vào Bonus.

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào CDK.

code astral lord origin 2 jpg

Nhấn vào CDK.

Bước 3: Nhập các mã code vào ô trống > Sau đó, nhấn Exchange để hoàn tất.

code astral lord origin 3 jpg

Nhấn Exchange để hoàn tất.

Và bây giờ, mọi người đã có thể nhận được những quà tặng có giá trị nhất trong game Astral Lord: Origin rồi nhé.

Với bài viết ở trên của ThaoCode, cùng các hướng dẫn cách nhập code game Astral Lord: Origin để đổi các quà tặng, vật phẩm là vũ khí… trong game thì mình hy vọng rằng nó sẽ mang đến những điều kiện thuận lợi cho anh em game thủ khi đua Top trong trò chơi này nhé.