Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Attack Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập mã Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Attack Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code để nhận được tiền vàng, tăng sức sát thương và các vật phẩm giá trị khác.

Một tựa game vui nhộn trên Roblox mang tên Attack Simulator, là một trò chơi mà người chơi sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật để thu thập vật nuôi, vũ khí, đá quý… để trở thành người mạnh nhất trong game. Tuy nhiên, các bạn sẽ không dễ dàng để đạt được mục đích đó của mình mà cần phải nhờ đến các mã code Attack Simulator mà nhà game gửi tặng để nhận về các vật phẩm hỗ trợ.

Và trong bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập mã code Attack Simulator trong game để mọi người có thể thực hiện theo để nhận các quà tặng hỗ trợ nhé.

Tổng hợp code Attack Simulator mới nhất tháng 06/2024

Với các mã code game Attack Simulator mới nhất tháng 06/2024, các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay để nhận về các quà tặng có giá trị trong game nhé.

Xem thêm: Các bước nhập Code Grand Pirates vào trong game đơn giản

Tình trạng Code Quà tặng
Mới THANKSFOR80K 2x Damage Boost
Mới 10M 2x Coin Boost
Mới 30KLIKE 2x Gem Boost
Mới 1M Coin Boost
Mới 2M Coin Boost
Mới 10KLIKES Coin Boost
Mới SecretEgg Coin Boost
Mới 6KLIKES 2x Damage Boost
Mới 200KVISITS 2x Gem Boost
Mới 3KLIKES 2x Damage Boost
Mới gravy 2x Gem Boost
Mới Russo 2x Gem Boost
Mới Release 250 Coins

Hướng dẫn cách nhập code Attack Simulator

Bước 1: Khởi động Roblox, sau đó tìm và nhấn vào game Attack Simulator.

code attack simulator 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bàn chân.

code attack simulator 2 jpg

Bước 3: Tìm và nhấn chọn Twitter Codes.

Tham khảo: Cách nhập Code Blox Fruit 2024 mới nhất tháng 06/2024

code attack simulator 3 jpg

Bước 4: Nhập mã code Attack Simulator vào ô và nhấn Redeem.

code attack simulator 4 jpg

Với các chia sẻ ở trên của ThaoCode, thì mình hy vọng rằng mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn cách nhập code vào game Attack Simulator một cách dễ dàng để nhận các quà tặng. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này nếu các bạn muốn nhận thêm nhiều Giftcode mới nữa nhé.