Code AU TOP
Code Game Mobile

Code AU TOP VTC Mobile mới nhất 2023 và cách nhập Code

AU TOP một tựa game mobile của VTC, dành riêng cho những tín đồ âm nhạc mà đặc biệt là những game thủ từng trải qua tựa game của cùng nhà phát hành trước đây mang tên Audition. Với những vũ đạo đam mê, những nền nhạc rực cháy, cùng những bộ trang phục bắt mắt… sẽ mang người chơi đến với các vũ đạo đỉnh cao nhất và quan trọng hơn hết các mã code AU TOP sẽ giúp người chơi nhận được các vật phẩm có giá trị nhất.

Trong bài viết này, ThaoCode sẽ chia sẻ cho mọi người cách để nhập mã code vào game AU TOP chi tiết nhất để hỗ trợ cho tân thủ nhận quà tặng miễn phí trong game nhé.

Code AU TOP là gì?

Code AU TOP là một dạng mã quà tặng, mà mọi người khi tham gia vào chơi game sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí do nhà phát hành VTC tặng cho tân thủ khi tham gia vào chơi game. Khi nhập các mã code này vào game, mọi người sẽ nhận được các quà tặng tương ứng có giá trị hỗ trợ trong game.

Xem thêm: Nhận Code Thượng Cổ Chi Vương VIP mới nhất 2023

Tuy nhiên mọi người nên chú ý, rằng các mã code đều có hạn sử dụng nên khi có code mới thì mọi người nên dùng ngay để nhận Skin, tóc, áo… cho nhân vật nhé.

Nhận code AU TOP mới nhất 2023

  • AUTOP
  • TANTHU999
  • QUAYBUNGCHATRIENG
  • LEBONG
  • YENJIVU
  • QUOCTIT
  • RAMATTHANG9

Hướng dẫn nhập code AU TOP nhận quà tặng

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy vào Cài đặt mà mọi người sẽ thấy ở màn hình chính trong game AU TOP > Sau đó, nhấn vào Code quà tặng.

Bước 2: Bây giờ, nhập những mã code ở trên vào ô và nhấn Đổi để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất. Nếu có thông báo thành công, thì mọi người hãy vào Thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Thông qua bài hướng dẫn trên, thì những ai muốn biết cách nhập code AU TOP VTC Mobile nhận quà tặng thì có thể thực hiện theo chia sẻ ở trên để nhận về những phần quà có giá trị nhất nhé. Và đồng thời, hãy truy cập thường xuyên Website ThaoCode để nhận thêm nhiều mã code mới của các tựa game khác nữa nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.