Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Thượng Cổ Chi Vương SohaGame mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Thượng Cổ Chi Vương mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn sử dụng code để đổi nhiều phần thưởng miễn phí, hoàn toàn ngẫu nhiên và có giá trị.

Thượng Cổ Chi Vương một tựa game nhập vai 3D, đưa người chơi đến với những trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn khi mà các bạn sẽ hóa thân thành nhân vật để thu phục những thế lực ma giới. Với những nét sắc xảo từ bộ kỹ năng, hiệu ứng của từng pha chuyển động của nhân vật, chế độ chơi PK máu lửa, chinh phục Boss… và đồng hành với người chơi qua các mã code Thượng Cổ Chi Vương miễn phí mà nhà phát hành SohaGame gửi tặng với nhiều vật phẩm có giá trị.

Trong bài viết bên dưới đây, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập Code game Thượng Cổ Chi Vương chi tiết để nhận các quà tặng miễn phí, hỗ trợ mọi người đang chơi game.

Code Thượng Cổ Chi Vương là gì?

Code Thượng Cổ Chi Vương là mã quà tặng, mà mọi người khi chơi game sẽ được nhà phát hành SohaGame gửi tặng miễn phí 100%. Khi sử dụng các mã code này, người chơi sẽ nhận được các phần quà tương ứng có giá trị trong game, vật phẩm, vũ khí… theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Cách nhập GiftCode Tam Quốc Chí vào game để nhận vật phẩm

Các mã code, sẽ được gửi đến người chơi quà các sự kiện lớn trong game, quà tặng sinh nhật, code chào đón tân thủ… và có thời hạn sử dụng nhất định.

Nhận code Thượng Cổ Chi Vương mới nhất tháng 06/2024

Đang cập nhật…

Cách sử dụng Code Thượng Cổ Chi Vương nhận quà

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy Nhấn vào đây > Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản đang dùng để chơi game Thượng Cổ Chi Vương.

code thuong co chi vuong 1 jpg

Bước 2: Chọn mục Đổi code > Kế đến, nhập những mã code vào ô và nhấn Xác nhận.

code thuong co chi vuong 2 jpg

Bước 3: Khi có thông báo nhập code thành công, thì các bạn hãy quay lại Thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

Code Thượng Cổ Chi Vương có gì?

Mọi người sẽ nhận được:

  • Bạc, nguyệt hoa lộ.
  • Triệu hồi phù, KNB
  • Đá tinh mệnh.

Thông qua bài viết trên của ThaoCode, mình nghĩ rằng những anh em tân thủ đã biết cách nhập code Thượng Cổ Chi Vương vào game để nhận quà tặng hết rồi chứ nhĩ? Và các bạn nên lưu lại bài viết này, mình sẽ cập nhật các mã code mới để mọi người có thể dùng nhận các quà tặng đấy nhé.