Code Bách Luyện Thành Thần
Code Game Mobile

Code Bách Luyện Thành Thần Mobile mới nhất 2023 và cách nhập code

Bách Luyện Thành Thần Mobile là một tựa game nhập vai, tựa game tu tiên mà hiện nay đang là xu hướng mới của rất nhiều anh em game thủ lựa chọn làm dòng game chủ đạo của mình trong quá trình chơi game. Tham gia vào game, ngoài những mã code Bách Luyện Thành Thần mà nhà game gửi tặng thì còn có những phó bản, PK, chiến trường… sẽ mang đến những trải nghiệm đầy thú vị dành cho mọi người chơi game.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ cách đổi code trong game Bách Luyện Thành Thần để nhận về nhiều quà tặng hấp dẫn, miễn phí và có giá trị cho mọi người trong quá trình chơi game.

Code Bách Luyện Thành Thần là gì?

Code Bách Luyện Thành Thần là một dạng mã quà tặng, được ghép từ các chữ, số kết hợp lại với nhau tạo thành một chuỗi mã quà riêng biệt để gửi đến cho toàn bộ người chơi game. Mỗi mã quà, sẽ chứa một số loại quà tặng nhất định và mọi người hãy chọn các loại quà tặng theo mong muốn của mình nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Yêu Linh Giới vào game để nhận quà

Các mã code mới trong game Bách Luyện Thành Thần, sẽ được phát miễn phí đến cho mọi người chơi game thông qua các sự kiện lớn, chúc mừng sinh nhật cho tân thủ… nên các bạn cần chú ý để nhận ngay nhé.

Nhận code Bách Luyện Thành Thần mới nhất 2023

Tình trạng Code
Còn sử dụng được 666888
Còn sử dụng được 999999
Còn sử dụng được 686868
Còn sử dụng được 888888

Các bước nhập code vào game Bách Luyện Thành Thần

Bước 1: Vào giao diện chính của game Bách Luyện Thành Thần, nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Mã kích hoạt.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào ô và nhấn Nhận thưởng.

Bước 4: Quay lại giao diện chính của game, nhấn vào biểu tượng Thư.

Bước 5: Bây giờ, nhấn Nhận ngay các quà tặng được gửi về nhé.

Trong bài viết ở trên, thì ThaoCode đã chia sẻ đến cho mọi người các bước nhập code vào game Bách Luyện Thành Thần để nhận về các phần quà có giá trị trong game. Hãy lưu lại bài viết này, để có thể nhận ngay các mã code mới của game Bách Luyện Thành Thần để sử dụng nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.