Code Battle Night
Code Game Mobile

Full mã Code Battle Night mới nhất tháng 8/2023 cho tân thủ

Battle Night: Cyber Squad-Idle RPG là một dòng game nhập vai chiến thuật, đi theo phong cách chơi dàn trận đầy chiến lược, hấp dẫn và không kém phần kịch tính cho người chơi mà những ai yêu thích dòng game mang đến khả năng tư duy trí tuệ thì không nên bỏ qua. Cùng với đó, các mã code Battle Night là những hỗ trợ mà tất cả các game thủ mới sẽ nhận được khi tham gia vào chơi game.

Cùng với ThaoCode, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu các bước để nhập code game Battle Night nhận quà tặng miễn phí ngay nhé.

Full mã code Battle Night mới nhất tháng 8/2023

Sử dụng ngay các mã code Battle Night mới nhất tháng 8/2023, để nhận được các quà tặng có giá trị trong tựa game này nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code My Hero Academia TSH SEA vào game đơn giản

Tình trạng Code
Mới Zen15872 (HSD: 16/4)
Mới BNInception1 (HSD: 16/4)
Mới 20Spring22
Mới BetterBN

Code Battle Night cũ

Hết hạn BNhappy2022
Hết hạn A2uera11

Hướng dẫn cách nhập code game Battle Night

Bước 1: Việc nhập code vào game Battle Night, theo mình thấy cũng khá đơn giản và được thực hiện trực tiếp ngay trong game như khi nhập Code FF vĩnh viễn mà mình từng giới thiệu qua.

Mọi người, nhấn vào Avatar của nhân vật khi đang ở giao diện chính trong game Battle Night.

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng hình trái tim.

Bước 3: Bây giờ, nhập code Battle Night vào ô và nhấn Confirm.

Với những bước đơn giản, là mọi người đã có thể nhận ngay các quà tặng có giá trị trong game khi nhập code game Battle Night theo chia sẻ của ThaoCode. Bên cạnh đó, nếu có lỗi phát sinh khi nhập code thì hãy comment thông báo ở bên dưới giúp mình ngay nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.