Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Nhập mã Code My Hero Academia TSH SEA mới nhất tháng 06/2024

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code My Hero Academia TSH SEA mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập giftcode để sở hữu liềng tay nhiều phần thưởng ngẫu nhiên, vật phẩm có giá trị.

My Hero Academia TSH SEA là một tựa game mobile, với cốt truyện trong game bám sát các bộ truyện nổi tiếng của Anime cùng với phong cách chơi vô cùng mới lạ được thiết kế trên nền đồ họa 3D. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến vô cùng kịch tính và dĩ nhiên các bạn sẽ nhận được hỗ trợ qua các mã code My Hero Academia TSH SEA mà nhà game gửi tặng.

Trong bài viết bên dưới của ThaoCode chia sẻ, là toàn bộ các bước nhận, nhập Giftcode game My Hero Academia TSH SEA một cách chi tiết nhất cho mọi người tham khảo.

Tổng hợp mã code My Hero Academia TSH SEA mới nhất tháng 06/2024

Khi tham gia vào chơi game, thì mọi người có thể tham khảo qua các mã code game My Hero Academia TSH SEA ở bên dưới để nhận quà tặng nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn các bước nhập Code Lệnh Hồ Ca nhận quà tặng

Tình trạng Code
Mới PROTAE
Mới JAMESMER
Mới NAKLASGAMER
Mới DICEDESTINY

Hướng dẫn nhập Giftcode game My Hero Academia TSH SEA

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng hộp quà như hình bên dưới.

code my hero academia tsh sea 1 jpg

Bước 2: Nhấn tiếp vào Gift Pack Exchange.

Tham khảo: Cách nhập Giftcode game Free Fire mới nhất tháng 06/2024

code my hero academia tsh sea 2 jpg

Bước 3: Nhập mã code My Hero Academia TSH SEA vào ô và nhấn Take để hoàn tất.

code my hero academia tsh sea 3 jpg

Thông qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập Giftcode game My Hero Academia TSH SEA để nhận nhiều vật phẩm có giá trị khi chơi trò chơi này. Và mọi người có thể tham khảo, áp dụng để không bỏ lỡ các phần quà tặng này nhé.