Code Battle Storm: Nine Tails
Code Game Mobile

Full Code Battle Storm: Nine Tails mới nhất 2023, Cách nhập code

Battle Storm: Nine Tails một tựa game mobile, với lối chơi chiến thuật đánh theo lượt mà nhân vật chính là những cái tên rất được người chơi yêu thích trong bộ truyện Naruto cùng với những người bạn của mình. Song hành cùng với mọi người, đó chính là các code Battle Storm: Nine Tails chứa nhiều quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ được nhà phát hành game chia sẻ miễn phí.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ cách nhập code game Battle Storm: Nine Tails để mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn nhằm nhận được các phần quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp code Battle Storm: Nine Tails mới nhất 2023

Sử dụng các code mới ở ngay bên dưới, để mọi người có thể đổi được những phần quà tặng có giá trị trong trò chơi Battle Storm: Nine Tails.

Xem thêm: Những Code Konoha Crisis: Conflict mới nhất 2023

  • hq4nkttc7c
  • 8nbfa9mc67 (VIP5)
  • j3dhnn47sk (VIP11)
  • dfkqe7etxw (VIP14)
  • cehmu5tcpf (VIP17)
  • 8c87f4ymew (VIP19)

Hướng dẫn nhập code Battle Storm: Nine Tails

Khi mọi người muốn đổi code, nhận quà tặng trong game Battle Storm: Nine Tails thì hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ bên dưới đây.

Bước 1: Ở giao diện chính game Battle Storm: Nine Tails, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào System Setting.

Bước 3: Nhấn chọn Redeem Code.

Bước 4: Nhập các code ở trên vào ô và nhấn Confirm để xác nhận.

Vậy là, mọi người đã hoàn thành việc nhập code đổi quà tặng trong game Battle Storm: Nine Tails rồi nhé.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là tổng hợp và hướng dẫn cách nhập code Battle Storm: Nine Tails để đổi các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong tựa game này để hỗ trợ cho những ai đang cần tham khảo nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.