Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Bleach Hồn Sư AFK mới nhất tháng 07/2024, Hướng dẫn nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code Bleach Hồn Sư AFK mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng có giá trị nhất để cường hóa sức mạnh của nhân vật chính và thú cưng.

Bleach Hồn Sư AFK một tựa game mobile, lấy chủ đề về cuộc chiến, hành trình của các nhân vật chính diện trong bộ truyện Naruto đối đầu với các thế lực bóng tối đầy hung ác. Trong đó, mọi người khi tham gia vào chơi game sẽ nhận được các mã code Bleach Hồn Sư AFK với nhiều vật phẩm giúp cường hóa sức mạnh của nhân vật chính và thú cưng hỗ trợ cho người chơi.

Và nhằm hỗ trợ cho anh em game thủ, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập code game Bleach Hồn Sư AFK một cách chi tiết để giúp cho mọi người chơi có thể đổi các quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp Code Bleach Hồn Sư AFK mới nhất

Ở bên dưới đây, có khá nhiều mã code game Bleach Hồn Sư AFK mà ThaoCode đã update để những ai có nhu cầu sử dụng để đổi các quà tặng.

Xem thêm: Nhận mã Code Monster World Adventure mới nhất

  • OPENBETA
  • TANTHU + Server
  • OPENS + Server

Hướng dẫn cách nhập code Bleach Hồn Sư AFK

Với những anh em game thủ đang chơi Bleach Hồn Sư AFK, hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây để đổi các quà tặng trong trò chơi này nhé.

Bước 1: Đầu tiên, mọi người nhấn vào địa chỉ bên dưới.

Link: https://code.bleachmobi.com/

code bleach hon su afk 1 jpg

Đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Điền các thông tin mà nhà phát hành game yêu cầu như hình bên dưới.

code bleach hon su afk 2 jpg

Điền các thông tin.

Bước 3: Quay lại Thư trong game Bleach Hồn Sư AFK, để xác nhận các quà tặng.

code bleach hon su afk 3 jpg

Xác nhận quà tặng.

Sau bước này, là anh em game thủ đã có thể sở hữu cho mình những quà tặng, vật phẩm cực kỳ giá trị trong trò chơi này rồi nhé.

Trong bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên, là các hướng dẫn cách nhập code game Bleach Hồn Sư AFK một cách chi tiết để hỗ trợ người chơi đổi các quà tặng trong game có giá trị nhất. Nếu trong quá trình thực hiện, có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.