Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Boxing Friends Simulator mới nhất và hướng dẫn nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Những mã Code Boxing Friends Simulator mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game ngay hôm nay.

Những mã Code Boxing Friends Simulator mới nhất, sẽ giúp cho mọi người chơi nhận được thú cưng, vật phẩm hỗ trợ tập luyện, gia tăng sức mạnh… để mọi người luyện tập, thi đấu nhằm trở thành một nhà quyền anh vô địch trong mọi giải đấu.

Và nếu mọi người mới chơi, chưa biết cách đổi các vật phẩm trong game Boxing Friends Simulator như thế nào thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn của ThaoCode ở bài viết này.

Những mã Code Boxing Friends Simulator mới nhất

Các mã code game Boxing Friends Simulator, sẽ được mình update thường xuyên ở bài viết này nên mọi người hãy lư lại để nhận ngay khi có nhé.

Xem thêm: Danh sách Code Punch a Skibi mới nhất

  • RELEASE

Hướng dẫn cách nhập code Boxing Friends Simulator

Để nhập code Boxing Friends Simulator, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Vào game Boxing Friends Simulator, sau đó ở giao diện chính của game nhấn vào biểu tượng Shop.

code boxing friends simulator 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, sao chép các mã code Boxing Friends Simulator ở trên dán vào ô trống và nhấn Redeem để xác nhận.

code boxing friends simulator 2 jpg

Khí giống khi, nhập code blox fruit reset chỉ số mà mình đã chia sẻ trước đây phải không nào?

Game Boxing Friends Simulator là một tựa game trên Roblox, ở đó người chơi sẽ được tập luyện, đào tào trước khi bước vào những trận đấu quyền anh vô cùng khốc liệt. Và chỉ có kỹ năng, các vật phẩm hỗ trợ ở bài viết này khi nhập code sẽ giúp các bạn dành chiến thắng.

Qua bài viết mà mọi người vừa tham khảo, ThaoCode hy vọng rằng anh em game thủ khi nhập code Boxing Friends Simulator sẽ đổi được các quà tặng có giá trị nhất trong trò chơi này.