Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Punch a Skibi mới nhất và các bước nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách Code Punch a Skibi mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được những quà tặng có giá trị trong game Punch a Skibi ngay hôm nay.

Những mã Code Punch a Skibi mới nhất, sẽ hỗ trợ cho người chơi nhận được X2 kinh nghiệm, sức mạnh, thuốc… nhằm hỗ trợ cho mọi người chơi trở thành một tay đấm chuyên nghiệp, cũng như có thể chiến thắng trước mọi đối thủ.

Hầu như các mã code đều có thời hạn sử dụng, nên các bạn hãy nhập code game Punch a Skibi theo hướng dẫn ở ngay bên dưới bài viết này mà ThaoCode chia sẻ.

Danh sách Code Punch a Skibi mới nhất

Sử dụng các mã code ở bên dưới, để có thể đổi được những quà tặng có giá trị trong game Punch a Skibi ngay hôm nay.

Xem thêm: Tổng hợp Code Punch Wall Simulator mới nhất

  • OPPET1
  • RELEASE

Hướng dẫn cách nhập code Punch a Skibi

Khi muốn nhập code, đổi các quà tặng trong game Punch a Skibi thì anh em game thủ hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Khởi động game Punch a Skibi, sau đó mọi người chơi hãy nhấn vào mục Codes ở bên phải màn hình.

code punch a skibi 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, sao chép các mã code Punch a Skibi ở trên dán vào ô trống và nhấn Verify để xác nhận.

code punch a skibi 2 jpg

Bây giờ, khi có thông báo nhập code game Punch a Skibi thành công là mọi người đã có thể nhận được các quà tặng về túi đồ của mình rồi nhé.

Punch a Skibi một trò chơi di động trên Roblox, mọi người chơi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi nhận được các phần thưởng là các thú cưng, Pet chiến … để trở thành nhà vô địch thế giới.

Và trong quá trình nhập code, nếu mọi người thực hiện theo các bước nhập code game Punch a Skibi mà ThaoCode chia sẻ có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới đây để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé.