Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Brave Souls: Viscera Espada mới nhất tháng 05/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Brave Souls: Viscera Espada mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được các quà tặng có giá trị trong game ngay hôm nay nhé.

Sở hữu nền đồ họa ấn tượng, Brave Souls: Viscera Espada đang dần khẳng định được vị thế trong làng game mobile bởi phong cách chơi mới lạ, những kỹ năng mãn nhãn của nhân vật tung ra và hệ thống trong game được bố trí khá mượt mà. Cùng với đó, những code Brave Souls: Viscera Espada miễn phí sẽ mang đến nhiều quà tặng, vật phẩm có giá trị cho anh em game thủ trong quá trình chinh phục tựa game này.

Không những thế, ThaoCode sẽ hỗ trợ hướng dẫn cách nhập code game Brave Souls: Viscera Espada để mọi người có thể tham khảo và áp dụng theo.

Danh sách code Brave Souls: Viscera Espada mới nhất tháng 05/2024

Sử dụng một trong các code ở bên dưới, để mọi người có thể đổi được các quà tặng có giá trị trong game Brave Souls: Viscera Espada nhé.

Xem thêm: Full mã Code Akatsuki Assault mới nhất tháng 05/2024

  • bleach88
  • bleach11
  • FACE0D5B4D22C7

Hướng dẫn cách nhập code Brave Souls: Viscera Espada

Để nhập code, nhận được các quà tặng trong game Brave Souls: Viscera Espada thì mọi người hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Nhấn vào Avatar nhân vật.

code brave souls viscera espada 1 jpg

Nhấn vào avatar của nhân vật.

Bước 2: Nhấn chọn vào System Setting.

code brave souls viscera espada 2 jpg

Nhấn chọn System Setting.

Bước 3: Nhấn chọn mục Pack Redemtionp.

code brave souls viscera espada 3 jpg

Nhấn chọn Pack Redemtionp.

Bước 4: Bây giờ, anh em game thủ hãy Coppy và dán các mã code vào ô > Nhấn Exchange để xác nhận.

code brave souls viscera espada 4 jpg

Nhấn Exchange để xác nhận.

Bây giờ, các bạn đã có thể nhận các quà tặng về túi đồ trong game Brave Souls: Viscera Espada rồi nhé.

Ở bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, là những hướng dẫn cách nhập code game Brave Souls: Viscera Espada mà rất nhiều người đang tìm kiếm. Hy vọng rằng, với các chia sẻ trên nó sẽ giúp cho mọi người nhận được những phần quà tặng có giá trị nhất nhé.