Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Code Bữa Tiệc Nhịp Tim – Beat Party mới nhất tháng 04/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Bữa Tiệc Nhịp Tim mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng ngay hôm nay vì những mã Giftcode đều có hạn sử dụng.

Bữa Tiệc Nhịp Tim – Beat Party là tựa game mobile, với những nền âm nhạc kết hợp vũ đạo đi kèm các điểm vô cùng hấp dẫn và khá giống với Audition năm nào. Tựa game này, được thiết kế trên nền đồ hoạ 3D kèm theo hiệu ứng bắt mắt khiến game thủ yêu từ cái nhìn đầu tiên và hơn hết là các code Bữa Tiệc Nhịp Tim với nhiều quà tặng có giá trị cho người chơi.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ nhận được hỗ trợ cách nhập Giftcode trong game Bữa Tiệc Nhịp Tim để có thể tự mình đổi được các quà tặng có giá trị nhất.

Danh sách code Bữa Tiệc Nhịp Tim mới nhất tháng 04/2024

Sử dụng các mã code ở bên dưới, để đổi các quà tặng có trong trò chơi Bữa Tiệc Nhịp Tim ngay hôm nay vì những mã Giftcode đều có hạn sử dụng.

Xem thêm: Code Primitive Era Funtap mới nhất tháng 04/2024

Đang cập nhật…

Hướng dẫn cách nhập code Bữa Tiệc Nhịp Tim

Để đổi các mã code thành vật phẩm, quà tặng trong game Bữa Tiệc Nhịp Tim thì anh em game thủ hãy thực hiện theo các chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Ở giao diện chính của game, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn chọn mục Đổi Giftcode.

code bua tiec nhip tim 1 jpg

Nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy tiến hành nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn Đổi.

code bua tiec nhip tim 2 jpg

Nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn Đổi.

Bước 3: Quay lại Thư trong game Bữa Tiệc Nhịp Tim, để nhận các vật phẩm được gửi về.

code bua tiec nhip tim 3 jpg

Nhận vật phẩm gửi về.

Như vậy, là các bạn đã hoàn tất việc nhập code đổi quà tặng trong game Bữa Tiệc Nhịp Tim rồi nhé.

Code Bữa Tiệc Nhịp Tim là gì?

Code Bữa Tiệc Nhịp Tim là một dạng mã quà tặng, mà mọi người khi tham gia vào tựa game này sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí. Những Giftcode này, khi đổi ra thì mọi người sẽ nhận được những phần quà tặng có giá trị hỗ trợ cho người chơi game.

Ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là các bước nhập code Bữa Tiệc Nhịp Tim để đổi các quà tặng có giá trị trong trò chơi này. Hy vọng rằng, với các quà tặng nhận được nó sẽ hỗ trợ cho mọi người đua Top một cách dễ dàng nhất nhé.