Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Bugtopia mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Bugtopia mới nhất và hướng dẫn nhập code để đổi quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game Bugtopia ngay hôm nay để nâng cấp sức mạnh.

Bugtopia là một tựa game mobile thú vị, khi mà mọi người sẽ được bước chân vào một trận chiến với những loài quái vật hung hãn, gớm ghiếc và bọn chúng sẽ chiếm lấy lãnh thổ của các bạn. Chính vì thế, cần dùng đến các code Bugtopia để hỗ trợ cho mọi người chơi với nhiều vật dụng có sức mạnh tối tân để chiến đấu chống lại bọn quái vật cực kỳ đông đảo ngoài kia.

Và không thể nào thiếu, các bước hướng dẫn nhập code BugtopiaThaoCode chia sẻ nhằm giúp cho ai đang chơi tựa game này mà chưa biết cách đổi quà tặng có thể tham khảo, áp dụng.

Tổng hợp code Bugtopia mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới đây, là các mã code mới nhất tháng 06/2024 mà mọi người đang chơi game Bugtopia có thể sử dụng để đổi quà tặng trong game.

Xem thêm: Code Bloodline Heroes of Lithas mới nhất tháng 06/2024

  • bug777 – Redeem for free in-game rewards

Hướng dẫn nhập code Bugtopia

Để quy đổi các mã code, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code mà mình chia sẻ ở dưới đây thử nhé.

Bước 1: Khởi động game Bugtopia, sau đó nhấn vào biểu tượng thêm > Kế đến, nhấn vào mục Setting.

Tham khảo: Code King Legacy tháng 06/2024

code bugtopia 2 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhập các mã code vào ô > Nhấn xác nhận, để hoàn tất quá trình nhập code game.

code bugtopia 3 jpg

Hoàn thành 2 bước trên, nếu có thông báo nhập code hoàn tất thì mọi người đã có thể nhận quà tặng rồi nhé.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, thì mọi người khi chơi game Bugtopia có thể tham khảo và áp dụng các hướng dẫn để nhận về nhiều quà tặng có giá trị trong khi chơi tựa game này nhé.