Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp mã Code Captor Clash mới nhất tháng 06/2024, cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Captor Clash mới nhất và hướng dẫn nhập code Captor Clash để đổi các quà tặng có giá trị trong game Captor Clash ngay hôm nay.

Captor Clash một trò chơi trên mobile, với phong cách chơi mới lạ và nó sẽ mang đến cho những anh em game thủ nào yêu thích lối chơi chặt chém, càng quét bất kỳ đối thủ nào cảng bước tiến của bạn trên đường đi. Với lối chơi side-scrolling hack-n-slash đậm chất hành động, cùng với đó có nhiều Code Captor Clash miễn phí để hỗ trợ cho người chơi nhận các vật phẩm có giá trị trong tựa game này.

Và nhằm hỗ trợ người chơi, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode game Captor Clash một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo và áp dụng.

Tổng hợp code Captor Clash mới nhất tháng 06/2024

Chọn cho mình, một mã code ở bên dưới đây để sử dụng và nhận được các quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ.

Xem thêm: Tổng hợp Code Blackpink The Game mới nhất tháng 06/2024

  • q9c482jysx
  • vnzyqzxwp4
  • wzm3a46qfw
  • gsaeajbjcx
  • p5w5pkct35

Hướng dẫn nhập code Captor Clash

Để nhập code, đổi các quà tặng trong game Captor Clash thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà ThaoCode hướng dẫn ở dưới đây.

Bước 1: Trong game Captor Clash, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

code captor clash 1 jpg

Nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào mục Giftcode.

code captor clash 2 jpg

Nhấn mục Giftcode.

Bước 3: Nhập mã code ở trên vào và nhấn Confirm để xác nhận.

code captor clash 3 jpg

Nhấn Confirm để xác nhận.

Vậy là, hoàn tất quá trình nhập code game Captor Clash để đổi quà tặng trong trò chơi này rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, là tổng hợp các mã code và cách nhập Giftcode game Captor Clash một cách chi tiết. Cùng với đó, mình hy vọng rằng với các quà tặng trong game Captor Clash nó sẽ hỗ trợ cho mọi người đua Top trong game một cách dễ dàng nhất nhé.