Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Car Factory Tycoon mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Car Factory Tycoon mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn chi tiết các bước nhập code để đổi lấy nhiều vật phẩm có giá trị giúp người chơi nhanh chóng tăng level.

Car Factory Tycoon một trò chơi trên Roblox, là tựa game mà người chơi sẽ trở thành một ông chủ một cơ sở sản xuất xe hơi cực kỳ nổi tiếng. Ngoài việc tham gia vài sản xuất xe, người sẽ phải bảo hành, tu sữa xe của khách hàng và dĩ nhiên người chơi sẽ nhận được mã code Car Factory Tycoon miễn phí do Roblox gửi tặng.

Ngay bài viết này, ThaoCode sẽ hỗ trợ cách nhập Gifcode Car Factory Tycoon để nhận các vật dụng để nâng cấp xe, tu sử và thiết kế các siêu xe.

Tổng hợp code Car Factory Tycoon mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới, là các mã Giftcode Car Factory Tycoon mới nhất tháng 06/2024 mà mình update để những ai có nhu cầu sử dụng tham khảo để hỗ trợ cho người chơi đua Top hiệu quả.

Xem thêm: Code Anime Defense Simulator mới nhất tháng 06/2024

Mã code Phần thưởng
10KLIKES 
Nhận 25.000 Cash và 125 Gem
5KLIKES 
Nhận 25.000 Cash và 125 Gem
50KVISITS 
Nhận 50.000 Cash
BlueBird
Nhận 75.000 Cash
Release
Nhận 2650 Cash

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Car Factory Tycoon

Để hỗ trợ cho người chơi, ThaoCode chia sẻ các bước nhập Giftcode Car Factory Tycoon giúp cho người chơi mới có thể biết cách nhập code để không bỏ lỡ các quà tặng.

Bước 1: Trên Roblox, mọi người tìm kiếm và nhấn vào game Car Factory Tycoon > Nhấn vào mục Codes.

Tham khảo: Cách nhập mã GiftCode All Star Tower Defense Roblox Wiki

code car factory tycoon 1 jpg

Bước 2: Sau đó, tiến hành nhập mã Giftcode vào ô > Nhấn Cliam để xác nhận quá trình nhập code.

code car factory tycoon 2 jpg

Qua bài viết ở trên, thì ThaoCode hy vọng rằng mọi người đã biết cách nhập code Car Factory Tycoon để nhận các quà tặng có giá trị trong trò chơi này.