Code CDO2 Dungeon Defense
Code Game Mobile

Code CDO2 Dungeon Defense mới nhất 2/2023, Cách nhập code

CDO2 Dungeon Defense một tựa game mobile, mà mọi người sẽ vào vai của một quỷ vương để chỉ huy quân đoàn của mình nhằm chống lại thế lực xâm lăng từ các đoàn thám hiểm nhằm bảo vệ ngục tối của mình. Cùng với đó, những mã code CDO2 Dungeon Defense mà mọi người sẽ được nhận miễn phí sẽ hỗ trợ cho anh em game thủ cực kỳ nhiều trong quá trình chơi game.

Bên cạnh đó, các bước nhập code CDO2 Dungeon DefenseThaoCode chia sẻ ở bài viết này sẽ hỗ trợ cho anh em game thủ trong quá trình chơi game của anh em game thủ một cách dễ dàng nhất.

Tổng hợp code CDO2 Dungeon Defense mới nhất

Tham khảo qua các mã code ở bên dưới, để các bạn có thể sử dụng nhằm đổi được các quà tặng có giá trị trong game CDO2 Dungeon Defense.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập cheat Code Call of Antia update

  • WelcomeCDO – Redeem for Free 3x Hourglasses
  • PoorSlime – Redeem for Free 5x Hourglasses

Hướng dẫn cách nhập code CDO2 Dungeon Defense

Để quy đổi các mã code thành quà tặng, vật phẩm trong game CDO2 Dungeon Defense thì mọi người hãy thực hiện theo các bước chia sẻ sau.

Bước 1: Trong game CDO2 Dungeon Defense, mọi người cần hoàn thành các bước hướng dẫn của trò chơi > Sau đó, nhấn vào biểu tượng ở góc phải trên cùng.

Tham khảo: Code Free Fire OB 39 ko giới hạn

Bước 2: Nhấn vào phiếu giảm giá > Sau đó nhập tất cả các mã code ở trên vào ô > Cuối cùng, nhấn Đổi để hoàn tất quá trình nhập code game.

Sau bước này, thì mọi người đã có thể nhận các quà tặng trong game CDO2 Dungeon Defense.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập code CDO2 Dungeon Defense để nhận các quà tặng có giá trị trong game. Và nếu quá trình nhập code theo hướng dẫn có lỗi phát sinh, thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *