Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Chainsaw Man Devil’s Heart mới nhất tháng 06/2024 và Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Chainsaw Man Devil’s Heart mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng hỗ trợ ở trong game Chainsaw Man Devil’s Heart.

Chainsaw Man Devil’s Heart một tựa game đầy thú vị trên Roblox, được phát hành dựa trên sự kết hợp giữa cốt truyện Chainsaw Man và các nhân vật Anime đình đám hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho mọi người khi chơi game. Đặc biệt, các mã Code Chainsaw Man Devil’s Heart sẽ mang đến nhiều quà tặng hỗ trợ có giá trị cho mọi người chơi.

Ở bên dưới bài viết này của ThaoCode, là các bước hướng dẫn nhập code game Chainsaw Man Devil’s Heart sẽ giúp cho người chơi biết cách đổi các quà tặng trong game.

Tổng hợp code Chainsaw Man Devil’s Heart mới nhất tháng 06/2024

Mọi người chơi game, có thể tham khảo và sử dụng các mã code ở bên dưới đây để sử dụng đổi các quà tặng hỗ trợ ở trong game.

Xem thêm: Code Bitcoin Miner Roblox mới nhất tháng 06/2024

  • !code 5kLikesContractReset—Redeem for Experience Points and Skill Reset (New)
  • !code 2KLikesOMG—Redeem for 1500 Yen
  • !code omgbigupdatefr—Redeem for 1000 Yen

Hướng dẫn cách nhập code Chainsaw Man Devil’s Heart

Để sử dụng các mã code, thì mọi người cần thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở dưới đây.

Bước 1: Khởi động game Chainsaw Man Devil’s Heart, sau khi mọi người tìm kiếm trên Roblox > Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng khung chat.

Tham khảo: Nhập Code Blox Fruit update 19 miễn phí

code chainsaw man devils heart 1 jpg

Bước 2: Kế đến, nhập các mã code ở trên vào khung chat như hình ở bên dưới > Sau đó, nhấn Enter để hoàn tất.

code chainsaw man devils heart 2 jpg

Khi có thông báo đổi code thành công, thì mọi người đã có thể nhận ngay các quà tặng trong game rồi nhé.

Với bài viết ở trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, cùng các bước nhập code Chainsaw Man Devil’s Heart chi tiết thì mình hy vọng rằng mọi người sẽ đổi được các mã code và nhận được nhiều quà tặng có giá trị nhất.