Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Champion Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Champion Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code game đơn giản nhất giúp các game thủ sở hữu vật phẩm có giá trị và miễn phí.

Champion Simulator là một tựa game mới trên Roblox, mà ở đó mọi người sẽ được hòa mình vời một lối chơi mới với một phong cách chơi hoàn toàn mới mà chưa xuất hiện ở bất kỳ tựa game nào trước đây. Với bối cảnh trong game là các bộ lạc hoang dã, cùng với đó là các code Champion Simulator được tặng miễn phí từ nhà phát hành game sẽ hỗ trợ cho người chơi.

Tham khảo ngay bài viết bên dưới, để mọi người có thể biết cách nhập code Champion Simulator nhận quà tặng miễn phí trong game theo các hướng dẫn của ThaoCode.

Tổng hợp code Champion Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà
Mới 130KLIKES Boosts
Mới CyberUpdate 15 phút Cog và Tăng pin
Còn hoạt động 120KLIKES Boosts
Còn hoạt động MEGABOOST 1 giờ tăng sức mạnh và tăng xu
Còn hoạt động CyberUpdate 15 phút Cog và Tăng pin

Hướng dẫn nhập code Champion Simulator

Bước 1: Tìm và nhấn vào game Champion Simulator, khi mọi người đã khởi động kho Roblox.

Xem thêm: Cách nhập Code Encounters nhận quà tặng miễn phí

code champion simulator 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

code champion simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập code Champion Simulator vào game và nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

code champion simulator 3 jpg

Bước 4: Nếu thấy thời gian chạy như hình bên dưới, là mọi người đã đổi code trong game Champion Simulator thành công rồi nhé.

code champion simulator 4 jpg

Với các chia sẻ ở trên, thì ThaoCode hy vọng rằng mọi người chơi có thể nhận được các quà tặng có giá trị nhất khi nhập code Champion Simulator vào game theo hướng dẫn của mình nhé. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận các code Vip mới trong game Champion Simulator khi mình update.