Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Danh sách Code Encounters mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Encounters mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn cụ thể các bước nhập code giúp người chơi đổi được nhiều quà tặng ngẫu nhiên có giá trị cao.

Encounters một trò choi thú vị trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ đối mặt với kẻ thù của mình trong đấu trường mà ở đó cuộc chiến sẽ không có 2 chữ khoang nhượng. Với các trận chiến ác liệt, người chơi sẽ giành ngôi vị vô địch bằng chính tài năng và tận dụng code Encounters để nhận các vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Cùng theo dõi bài viết bên dưới, để mọi người mọi người có thể nhập code Encounters nhận quà tặng miễn phí theo hướng dẫn mà ThaoCode chia sẻ ngay bên dưới đây.

Danh sách code Encounters mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code
Mới SKILLDIFF
Mới FFA
Mới 1V1

Hướng dẫn nhập code Encounters

Bước 1: Nhấn vào game Encounters, khi mọi người đã khởi động và tìm kiếm trên Roblox.

Xem thêm: Cách nhập Code World Defenders để nhận quà tặng miễn phí

code encounters 1 jpg

Bước 2: Sau đó, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code encounters 2 jpg

Bước 3: Kế đến, nhập mã code Encounters ở trên vào ô trống và nhấn Enter.

code encounters 3 jpg

Bước 4: Khi nhận được thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã nhập code Encounters thành công rồi nhé.

code encounters 4 jpg

Trong bài viết ở trên vừa được chia sẻ bởi ThaoCode, thì các bước hướng dẫn nhập code Encounters vào game để nhận quà tặng sẽ giúp cho anh em game thủ nhận được các vật phẩm có giá trị nhất. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này đến với những người khác nếu các bạn thấy hữu ích nhé.