Kênh kết nối

Code Chân Mệnh Tam Quốc Tendo mới nhất tháng 12/2023: Nhận quà khi nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Chân Mệnh Tam Quốc mới nhất tháng 12/2023, hướng dẫn nhập Giftcode chính xác giúp người chơi nhận liền tay những quà tặng bất ngờ và vô cùng hấp dẫn.

Chân Mệnh Tam Quốc vốn là một tựa game sắp xếp võ tướng, mang tính chiến thuật cực kỳ cao dành cho người chơi và nhiệm vụ của các bạn là thu thập các võ tướng, nâng cấp, xắp sếp đội hình, chiến thuật… Tuy nhiên, người chơi sẽ cảm thấy đã mắt với những pha chặt chém đầy hấp dẫn, gây cấn và không kém phần kịch tính. Bên cạnh đó, những mã code Chân Mệnh Tam Quốc sẽ mang đến nhiều phần quà bất ngờ dành cho người chơi.

Trong bào viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách chơi, nhận và nhập Giftcode Chân Mệnh Tam Quốc vào game để nhận quà tặng cho tài khoản của mình.

Danh sách code Chân Mệnh Tam Quốc mới nhất tháng 12/2023

Ngay bên dưới, là những mã code Chân Mệnh Tam Quốc mới nhất tháng 12/2023 để mọi người có thể sử dụng để nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Xem thêm: Code Play Together 2022 mới nhất tháng 12/2023

  • 170its7hb
  • 18it8nn31
  • 197mnsp1v
  • 20ja7nuds
  • 21ke4fmif
  • 22z2uphiz

Cách nhập Giftcode Chân Mệnh Tam Quốc Tendo

Để nhập các Giftcode Chân Mệnh Tam Quốc Tendo vào game, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn các bước thật chi tiết để các bạn thực hiện theo để tự mình nhận quà khi có mã code mới nhé.

Bước 1: Trong sảnh chính trong game Chân Mệnh Tam Quốc, các bạn hãy nhấn vào Phúc lợi.

code chan menh tam quoc 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Đổi quà > Nhập code Chân Mệnh Tam Quốc vào ô và nhấn Xác nhận. Sau khi hoàn thành bước này, các bạn hãy vào Thư trong game để nhận các phần quà về túi đồ nhé.

Quá đơn giản phải không nào? Với 2 bước nhập code Chân Mệnh Tam Quốc Tendo vào game, là các bạn có thể nhận ngay các phần quà có giá trị về túi đồ của mình rồi nhé. Nếu thực hiện theo hướng dẫn trên của thaocode, mà gặp phát sinh lỗi thì mọi người hãy Comment vào ô bên dưới giúp mình nhé.

Bài liên quan