Code Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng
Code Game Mobile

Code Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng mới nhất 2023 và cách nhập code

Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng tựa game mobile, lấy bối cảnh về thần thoại Á – Âu trộn lẫn trong một thế giới giả tưởng song song và được thiết kế trên màn hình dọc cực kỳ ấn tượng. Người chơi xây dựng đội hình, dựa trên 5 nhân vật chủ chốt và quan trọng nhất cùng với những vật phẩm có giá trị trong game qua các mã code Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng mà mọi người chơi đều có thể nhận được.

Giới thiệu đến mọi người trong bài viết này, ThaoCode chia sẻ cho các bạn cách sử dụng các mã Code Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng để nhận quà tặng miễn phí từ nhà phát hành game.

Code Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng là gì?

Code Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng là một mã quà tặng, mà mọi người chơi khi tải game và chơi sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí thông qua những sự kiện lớn trong game. Mọi người, có thể nhận được các mã code ngay bài viết này hoặc thông qua trang chủ chính của nhà phát hành game.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Thanh Vân Kiếm 3D vào game

Tùy theo từng loại mã code, mà mọi người hãy lựa chọn phù hợp vì chúng đều có thời hạn sử dụng và những quà tặng đi kèm khác nhau.

Nhận Code Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng mới nhất 2023

Tình trạng Code
Mới ChaosBattle1
Mới Chaos9999
Mới Chaos88888
Mới Battle99999
Mới BattleVIP1
Mới ChaosVip1

Cách nhập Code Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng vào game

Việc thực hiện nhập code vào game Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng, đòi hỏi phải thực hiện thông qua một Website khác như cách nhập code vào game Vương Giả Thiên Hạ mà mình từng giới thiệu trước đây.

Bước 1: Mọi người, Nhấn vào đây > Tiến hành, đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng vào.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn Giftcode.

Bước 3: Chọn mục Đổi code > Trong giao diện mới bạn chọn nhân vật, máy chủ > Nhập mã code bạn có và nhấn Tiếp tục bên dưới.

Bước 4: Hoàn thành bước này, mọi người có thể quay về hòm thư trong game để nhận các phần quà về túi đồ của mình.

Ở trên là bài viết, chia sẻ cách nhận, nhập code Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng vào game để giúp tân thủ nhận quà tặng miễn phí trong game. ThaoCode hy vọng rằng, với các chia sẻ của mình nó sẽ giúp cho mọi người nhận về những phần quà có giá trị hỗ trợ cho việc chơi game của các bạn nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.