Code Thanh Vân Kiếm 3D
Code Game Mobile

Code Thanh Vân Kiếm 3D – VGP mới nhất 2023 và cách nhập mã code

Thanh Vân Kiếm 3D của NPH VGP, một trong những tựa game nhập vai có nền đồ họa 3D và cốt truyện cực kỳ cuốn hút người chơi vừa chính thức ra mắt anh em game thủ ở trong nước. Người chơi sẽ vào vai của tông phái Thanh Vân Môn, vực dậy tông phái trước bờ vực sụp đổ dưới sự giúp sức từ các mã code Thanh Vân Kiếm 3D miễn phí mà nhà game gửi tặng cho người chơi.

Và trong bài viết này, ThaoCode chia sẻ cho mọi người các bước nhập Code Thanh Vân Kiếm 3D vào game để nhận về các vật phẩm hỗ trợ trong game cho anh em tân thủ.

Code Thanh Vân Kiếm 3D là gì?

Code Thanh Vân Kiếm 3D là một dạng mã quà tặng, mà nhà phát hành game muốn gửi đến cho anh em game thủ nhân các dịp, sự kiện lớn trong tựa game này. Khi mọi người, sử dụng và nhập các mã code vào game Thanh Vân Kiếm 3D sẽ nhận được các phần quà tặng tương ứng trong game.

Xem thêm: Cách nhập Code Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan nhận quà tặng

Mọi người chơi, có thể tham khảo và nhận các mã code trong game Thanh Vân Kiếm 3D ngay bài viết này hoặc thông qua trang chủ của nhà game.

Nhận Code Thanh Vân Kiếm 3D miễn phí

Code Tình trạng
TVKTANTHU Mới
TANTHU6666 Mới
TANTHU8888 Mới

Cách nhập code vào game Thanh Vân Kiếm 3D

Nếu các bạn, đã từng xem qua bài hướng dẫn nhập code Tây Hành Kỷ để nhận quà tặng thì việc thực hiện nhập code trong game Thanh Vân Kiếm 3D cũng tương tự khá giống.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Thanh Vân Kiếm 3D, mọi người nhấn vào sảnh Phúc lợi như hình hướng dẫn ở bên dưới.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Lễ bao.

Bước 3: Bây giờ, điền các mã code vào ô và nhấn Nhận lễ bao.

Hoàn thành bước này, mọi người khi nhận được thông báo thành công thì hãy vào Thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Qua bài viết ở trê, thì ThaoCode muốn gửi đến cho mọi người những ai đang muốn nhận quà tặng khi sử dụng các mã Code Thanh Vân Kiếm 3D mà nhà game gửi tặng. Đồng thời, trong quá trình nhập code nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.