Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Chiến Binh Truyền Thuyết (CBTT) mới nhất tháng 06/2024: Nhập code nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Chiến Binh Truyền Thuyết tuần mới nhất tháng 06/2024 đến từ nhà phát hành game, cách nhập và nhận quà hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

Chiến Binh Truyền Thuyết (CBTT) một tựa game đấu thẻ tướng, lấy cốt truyện về những nhân vật trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng nổi tiếng tuy có lối chơi khá đơn giản nhưng nó lại mang đến một sức hút khó tưởng cho người chơi. Với những màn so tài nảy lửa của các chiến binh vũ trụ, những nhân vật mà mình yêu thích như Songoku, Cadic… và hơn hết là các code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất tháng 06/2024 sẽ mang đến nhiều phần quà có giá trị cho người chơi.

Và trong bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận và nhập code Chiến Binh Truyền Thuyết tuần mới nhất tháng 06/2024 để nhận nhiều qua miễn phí nhất có thể.

Code Chiến Binh Truyền Thuyết là gì?

Code Chiến Binh Truyền Thuyết là một dạng mã quà tặng, nó bao gồm các chữ, số được sắp xếp xen kẻ vào nhau tạo nên nhiều mã code khác nhau theo quy định của nhà phát hành game. Khi mọi người, tiến hành nhập code Chiến Binh Truyền Thuyết vào game sẽ nhận được các phần quà tương ứng.

Có một câu hỏi là, liệu code Chiến Binh Truyền Thuyết có hết hạn sử dụng. Câu trả lời là Có, thời hạn sử dụng các mã Giftcode sẽ được quy định bởi chính nhà phát hành game.

Code Chiến Binh Truyền Thuyết tuần mới nhất tháng 06/2024

Các code Chiến Binh Truyền Thuyết tuần mới nhất tháng 06/2024 mà ThaoCode chia sẻ, là những mã code mới nhất tháng 06/2024 mà các bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nhận quà trong tựa game này.

Xem thêm: Code Shinobi Life 2 Wiki mới nhất tháng 06/2024 cho người mới

Tình trạng CODE
Mới TANTHUCBTT
Mới SIEUSAIYAN
Mới CBTT10K
Mới CBTT20K
Mới CBTT30K
Mới CBTT40K
Mới CBTT50K

Code CBTT tuần, tân thủ mới nhất tháng 06/2024

Code Tuần: CODETUAN2305

Hướng dẫn nhập code Chiến Binh Truyền Thuyết vào game

Để nhập code Chiến Binh Truyền Thuyết vào game, thì các bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản của ThaoCode ngay bên dưới.

Bước 1: Ở giao diện chính trong game Chiến Binh Truyền Thuyết, các bạn nhấn vào Avatar của nhân vật.

code chien binh truyen thuyet 1 jpg

Bước 2: Sau đó, chọn Cài đặt cơ bản > Bây giờ, các bạn hãy nhập code Chiến Binh Truyền Thuyết vào và nhấn Đổi để hoàn thành bước nhập code vào game.

code chien binh truyen thuyet 2 jpg

Sau khi thực hiện bước 2, các bạn có thể vào túi đồ trong game để kiểm tra các phần quà trong giao diện chính trong game Chiến Binh Truyền Thuyết nhé.

Với các hướng dẫn nhận, nhập code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất tháng 06/2024 từ Kame thì ThaoCode nghĩ rằng các bạn sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị trong game một cách dễ dàng nhất. Và nhớ báo lỗi khi gặp phải ngay trong phần Comment ở bên dưới nhé.