Code Chiến Binh Vũ Trụ Mobile
Code Game Mobile

Code Chiến Binh Vũ Trụ Mobile Gosu mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập Code

Chiến Binh Vũ Trụ Mobile là một tựa game mobile 3D, mang tính chiến thuật cực kỳ cao với cốt truyện của game bám sát bộ anime/manga Dragon Ball nổi tiếng mà mình nghĩ rằng không ít người chơi biết đến và từng trải nghiệm qua các tựa game sử dụng cốt truyện này. Tham gia vào game, người chơi sẽ tiến hành chiêu mộ tướng, xếp đội hình… để chiến đấu ở các phó bản, đấu trường… cùng với các vật phẩm có trong những mã code Chiến Binh Vũ Trụ Mobile mà nhà game gửi tặng.

Ngay bài viết bên dưới, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập Code vào game Chiến Binh Vũ Trụ Mobile chi tiết nhất để nhận về nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Code Chiến Binh Vũ Trụ Mobile là gì?

Code Chiến Binh Vũ Trụ Mobile là mã quà tặng, mà mọi người chơi sẽ được nhận về hoàn toàn miễn phí khi tham gia vào chơi game. Khi sử dụng các mã code, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm, quà tặng có giá trị hỗ trợ cho việc chơi game của mình.

Xem thêm: Tổng hợp Code Quần Anh Tam Quốc mới nhất tháng 8/2023

Các mã code game Chiến Binh Vũ Trụ Mobile, sẽ được gửi đến cho người chơi thông qua các sự kiện trong game và có thời hạn sử dụng theo quy định.

Nhận code Chiến Binh Vũ Trụ Mobile miễn phí

Tình trạng code CODE
Mới CBVT1TR
Mới CBVT2TR
Mới CBVTANDROID17
Mới CBVTQUAY100
Mới CHIENBINHVUTRU

Các bước nhập code Chiến Binh Vũ Trụ Mobile vào game

Bước 1: Trong giao diện chính của game Chiến Binh Vũ Trụ Mobile, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Giftcode > Nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi.

Bước 3: Kiểm tra hòm Thư trong game, để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình ở trong game.

Thông qua bài viết trên, ThaoCode đã hướng dẫn những bước nhập code Chiến Binh Vũ Trụ Mobile vào game chi tiết nhất để mọi người có thể nhận về những vật phẩm, quà tặng có giá trị nhất hỗ trợ cho quá trình chơi game. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các Giftcode sự kiện mới của game Chiến Binh Vũ Trụ Mobile khi mình update nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.