Kênh kết nối

Code Quần Anh Tam Quốc REGZ mới nhất tháng 12/2023 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Quần Anh Tam Quốc mới nhất tháng 12/2023, cách nhập code nhanh để nhận nhiều quà tặng hoàn toàn miễn phí và cực kỳ hấp dẫn người chơi.

Quần Anh Tam Quốc của NPH REGZ, một dòng game mang tính chiến thuật với lối chơi xếp hình thẻ tướng cực kỳ ấn tượng để tái hiện sống động lại những trận chiến ác liệt trong thời Tam Quốc loạn lạc. Thu thập, sở hữu, nâng cấp các thẻ tướng, xếp đội hình phù hợp… là những điểm để quyết định chiến thắng trong một trận đánh mà mọi người cần phải biết và hơn hết là các vật phẩm từ những Code Quần Anh Tam Quốc mà nhà game gửi tặng sẽ hỗ trợ cho người chơi rất nhiều.

Cùng theo dõi bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người các bước nhập code Quần Anh Tam Quốc vào game để nhận các phần quà hấp dẫn và có giá trị nhất khi chơi tựa game này.

Code Quần Anh Tam Quốc là gì?

Code Quần Anh Tam Quốc là mã quà tặng, mà mọi người chơi sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí khi tham gia tải game và chơi game. Với các mã code này, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm đính kèm cực kỳ có giá trị hỗ trợ người chơi trong quá trình đua Top xếp hạng của mình.

Xem thêm: Cách nhập Code Gia Tộc Huyền Thoại miễn phí hôm nay

Và mọi người nên chú ý rằng, mọi Giftcode đều có hạn sử dụng nên mọi người cần dùng các mã code mới nhất tháng 12/2023 để nhận quà nhé.

Nhận Code Quần Anh Tam Quốc mới nhất tháng 12/2023

Tình trạng code CODE
Mới QUANANHTAMQUOC
Mới QUANANHRAMAT
Mới QUANANHHOITU
Mới MYNHANTAMQUOC
Mới NGUYQUOC3Q
Mới THUCQUOC3Q
Mới NGOQUOC3Q

Hướng dẫn nhập code Quần Anh Tam Quốc nhận quà

Bước 1: Trong giao diện chính của game Quần Anh Tam Quốc, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Phúc lợi ngày.

code quan anh tam quoc 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Giftcode.

code quan anh tam quoc 2 jpg

Bước 3: Tiến hành, nhập những mã code vào và nhấn Nhận thưởng.

code quan anh tam quoc 3 jpg

Khi nhận được thông báo chúc mừng thành công, thì mọi người có thể nhận được các vật phẩm hỗ trợ rồi nhé.

Qua bài viết ở trên, thì ThaoCode đã chia sẻ cho mọi người cách để nhận những vật phẩm có giá trị khi nhập code Quần Anh Tam Quốc vào game cho mọi người rồi nhé. Hãy chia sẻ bài viết này, nếu mọi người thấy hữu ích nhé.

Bài liên quan