code Chimeraland
Code Game Mobile

Code Chimeraland mới nhất tháng 8/2023 2/2023, Cách nhập code

Chimeraland một tựa game đa nền tảng, mọi người có thể chơi trên máy tính PC, Andoroid, ios mà ở đó người chơi sẽ hóa thân thành một nhà thám hiểm, chinh phục các vùng đất mới và mở rộng lãnh thổ của mình. Các bạn, sẽ đồng hành với sự hỗ trợ từ các code Chimeraland với nhiều vật phẩm có giá trị để giúp cho mọi người chơi nhận về các hỗ trợ có giá trị trong game.

Bên cạnh đó, ThaoCode sẽ hỗ trợ cho mọi người biết được các bước nhập code Chimeraland một cách chi tiết để các bạn đổi các quà tặng có giá trị trong tựa game này.

Tổng hợp code Chimeraland mới nhất tháng 8/2023

Ngay bên dưới đây, là toàn bộ các mã code mới nhất tháng 8/2023 mà mình đã update dành cho anh em game thủ chơi game Chimeraland tham khảo và sử dụng để đổi các quá tặng trong game.

Xem thêm: Code Chakra Fight Shinobi Belief mới nhất tháng 8/2023

  • MORETO2022 – Redeem gift code for 1x Excellent Sigil Pack, 1x Grand Beast Pack, 1x Mount Kit
  • MERRY2021XMAS – Redeem gift code for 1x Excellent Sigil Pack, 1x Grand Beast Pack, 1x Mount Kit

Hướng dẫn cách nhập code Chimeraland

Để đổi các quà tặng trong game Chimeraland, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code mà mình đã chia sẻ bên dưới như sau.

Bước 1: Sau khi vào game Chimeraland, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Perks button.

Tham khảo: Code FF OB39 ko giới hạn

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn vào mục Redeem CDKey > Nhập các mã code ở trên vào ô > Cuối cùng, nhấn đổi để hoàn tất quá trình nhập code.

Nếu có thông báo thành công, thì mọi người đã có thể nhận thưởng qua Email mà mình đã đăng ký khi tạo tài khoản.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập code Chimeraland một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Và qua đó, nếu thấy bài viết này hay và hữu ích thì mọi người hãy chia sẻ đến cho bạn bè của mình nữa nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.