Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Nhận Code Chiu Chiu Tam Quốc mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tam Quốc Ca Ca mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn đổi code giúp người chơi dễ dàng nhận trực tiếp các phần quà hấp dẫn và có giá trị từ NPH game.

Chiu Chiu Tam Quốc tựa game mobile hấp dẫn, kịch tính mà mọi người chơi sẽ được trải nghiệm cốt truyện Tam Quốc trong một diện mạo hoàn toàn mới lạ và đầy kích thích. Với cơ chế chơi trên màn hình dọc, trong tựa game này người chơi sẽ cảm nhận được sự uyển chuyển, linh hoạt ở các cơ chế tung kỹ năng… cùng với đó là nhận được sự quan tâm từ nhà phát hành game qua việc nhận các mã code Chiu Chiu Tam Quốc miễn phí do nhà game gửi tặng.

Để nhận thưởng, biết cách nhập code trong game Chiu Chiu Tam Quốc để có thể sở hữu các vật phẩm có giá trị trong game thì mọi người hãy tham khảo ngay bài viết này của ThaoCode ở bên dưới nhé.

Code Chiu Chiu Tam Quốc là gì?

Code Chiu Chiu Tam Quốc vốn là mã quà tặng, được nhà phát hành game chia sẻ đến cho mọi người khi tham gia vào chơi game thông qua các sự kiện lớn, chúc mừng sinh nhật người chơi game… Và mỗi mã code, sẽ đính kèm một phần quà tặng với các vật phẩm bất kỳ có giá trị trong game.

Xem thêm: Nhận Code Tam Quốc Ca Ca VIP miễn phí

Chú ý rằng, các mã code đều có hạn sử dụng nhưng khi nhận quà thì đòi hỏi các code đó phải còn hạn sử dụng được nên mọi anh em game thủ chú ý nhé.

Các Code Tam Quốc Ca Ca mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code
Mới thaivanco
Còn hoạt động chiuchiutamquoc
Còn hoạt động tanthuchiuchiu
Còn hoạt động trangbichiuchiu
Còn hoạt động
chiuchiu3q
Còn hoạt động dudoan
Còn hoạt động quadenbu

Hướng dẫn nhập code vào game Code Tam Quốc Ca Ca

Bước 1: Tượng tự như game Hành Trình Bất Tận, ngay trong giao diện chính của game Tam Quốc Ca Ca thì mọi người hãy nhấn vào mục Tân thủ.

code chiu chiu tam quoc 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn Mã kích hoạt.

code chiu chiu tam quoc 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập những mã code vào ô và nhấn Nhận.

code chiu chiu tam quoc 3 jpg

Bước 4: Cuối cùng, nhấn Xác nhận để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

code chiu chiu tam quoc 4 jpg

Thông qua bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ cách nhập các mã code vào game Tam Quốc Ca Ca một cách chi tiết nhất cho những anh em game thủ nào đang cần. Và nếu nhận được các phần quà tặng rồi, thì hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình cùng biết nhé.