Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Nhận Code Hành Trình Bất Tận Mobile mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Hành Trình Bất Tận mới nhất tháng 06/2024, các bước nhập code dành cho người chơi để nhận về nhiều quà tặng, vật phẩm có giá trị, hấp dẫn trong game.

Hành Trình Bất Tận một tựa game 3D hành động, một trò chơi mang đến nhiều điều mới lạ và cực kỳ vui nhộn cho anh em game thủ trong dịp hè này mà các bạn không nên bỏ lỡ. Với những màn chơi bất tận, người chơi sẽ chinh phục và chiến đấu với kẻ thù của mình ngăn cho chúng không thể nào tấn công được các bạn qua sự giúp sức của các mã code Hành Trình Bất Tận Vip miễn phí mà nhà phát hành game Hồng Hà Game gửi tặng.

Trong bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập Giftcode vào game Hành Trình Bất Tận một cách chi tiết nhất để nhận các quà tặng có giá trị trong game.

Code Hành Trình Bất Tận là gì?

Code Hành Trình Bất Tận là mã quà tặng, mà nhà phát hành game sẽ gửi tặng miễn phí đến cho những ai tham gia vào chơi game. Với các mã code này, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm tương ứng trong game như vật dụng, bảo vật… hỗ trợ người chơi.

Xem thêm: Cách nhập Code Đại Chiến Tân Thế Giới mới nhất tháng 06/2024 nhận quà

Mọi người chú ý rằng, mỗi một tài khoản nhân vật thì các bạn chỉ được sử dụng duy nhất một mã code thôi nhé nên mọi người cần chọn các code phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nhận Code Hành Trình Bất Tận mới nhất tháng 06/2024

  • dreamplus777
  • poivn888
  • poitopone
  • poi888
  • happy999

Các bước nhập code vào game Hành Trình Bất Tận

Bước 1: Tại giao diện chính trong game Hành Trình Bất Tận, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn chọn Mã đổi.

code hanh trinh bat tan 1 jpg

Bước 2: Nhập các mã code vào và nhấn đổi > Hoàn thành bước này, mọi người hãy quay lại Thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Thông qua bài viết ở trên, ThaoCode muốn cho mọi người có thể nhận quà tặng miễn phí khi nhập code Hành Trình Bất Tận vào game theo các chia sẻ của mình một cách hiệu quả nhất. Và nếu trong quá trình đổi code, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình để nhận được hỗ trợ nhé.