Code Chrono Piece
Roblox

Code Chrono Piece mới nhất 2023, Cách nhập code

Nếu đã từng chơi qua, trải nghiệm các dòng game có sự xuất hiện của nhân vật One Piece như Blox Fruit, King Piece, King Legacy… thì Chrono Piece trên Roblox là cái tên mà mọi người không thể nào bỏ qua được. Hấp dẫn, kịch tính, cốt truyện lôi cuốn người chơi và hơn hết các mã code Chrono Piece miễn phí là những gì mà anh em game thủ sẽ nhận được khi tham gia tựa game này.

Cùng với đó, trong bài viết này ThaoCode sẽ hướng dẫn các bước nhập code game Chrono Piece một cách chi tiết để hỗ trợ cho anh em game thủ nhận các quà tặng miễn phí.

Tổng hợp code Chrono Piece mới nhất 2023

Ngay bên dưới đây, là các mã code Chrono Piece mới nhất 2023 mà ThaoCode vừa update để anh em game thủ có thể dùng để nhận các quà tặng trong game.

Xem thêm: Full mã Code Space Simulator 2 mới nhất 2023

Code Quà tặng Tình trạng
GAMERELEASE! Tăng level Mới
Kilik Tăng level Mới

Hướng dẫn cách nhập code game Chrono Piece

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Chrono Piece.

Bước 2: Sau đó, tìm đến Menu.

Bước 3: Chọn vào biểu tượng Cài đặt > Nhập mã code game Chrono Piece và nhấn Use.

Trong bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, là các bước nhập code game Chrono Piece để giúp mọi người chơi nhận các quà tặng miễn phí trong game. Cùng với đó, hãy chia sẻ ngay bài viết này đến với những ai đang chơi game Chrono Piece nữa nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.