Code Clash of Warpath Wild Rift
Code Game Mobile

Code Clash of Warpath Wild Rift Wiki Update mới nhất tháng 8/2023 2/2023

Clash of Warpath Wild Rift một trò chơi trên mobile, mà các bạn có thể trải nghiệm trên cả thiết bị Android, iOs để bước vào những trận chiến vô cùng ác liệt và bên cạnh đó mọi người có thể nâng cấp các trang bị, sức mạnh để kiếm nhiều đá quý, tiền tệ… Ngoài ra, việc sử dụng các code Clash of Warpath Wild Rift được chia sẻ miễn phí là cơ hội để các bạn nhận được các vật phẩm cực Vip trong game.

Và với các tân thủ, thì các bước nhập code Clash of Warpath Wild RiftThaoCode chia sẻ ở dưới đây sẽ giúp mọi người có thể tự mình thực hiện đổi mã quà tặng và nhận vật phẩm trong game.

List code Clash of Warpath Wild Rift update mới nhất tháng 8/2023

Sử dụng ngay các mã code ở bên dưới, để các bạn có thể nhận được các quà tặng hỗ trợ có giá trị trong game Clash of Warpath Wild Rift một cách dễ dàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code Pirate Arena

  • SHVWV62998 – Redeem gift code for Gems and Gold Lucky Coins (NEW)
  • WQZSM55869 – Redeem gift code for Gems and Gold Lucky Coins (NEW)

Hướng dẫn cách nhập code Clash of Warpath Wild Rift

Việc đổi các mã quà tặng trong game, cực kỳ dễ dàng và mọi người đang chơi game Clash of Warpath Wild Rift có thể tham khảo qua các chia sẻ ở dưới đây.

Bước 1: Khởi động game Clash of Warpath Wild Rift, sau đó nhấn vào mục Setting.

Tham khảo: List Code King Legacy Rolbox mới nhất tháng 8/2023

Bước 2: Tiến hành, nhấn vào mục Giftcode > Nhập các mã code ở trên vào ô trống > Nhấn Ok, để xác nhận quá trình nhập code đổi quà tặng hoàn tất.

Vậy là hoàn tất, giờ chỉ cần chờ các quà tặng gửi về thôi nhé.

Qua bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, những ai muốn biết cách nhập code Clash of Warpath Wild Rift thì có thể tham khảo và áp dụng để nhận ngay các quà tặng có giá trị nhất nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.