Code Cloud Song
Code Game Mobile

Nhận Code Cloud Song VNG mới nhất 2023 và hướng dẫn nhập code

Cloud Song một tựa game của VNG, danh cho những tín đồ của dòng game phiêu lưu mang đến cho người chơi những phút giây giải trí đầy thú vị và hấp dẫn để hỗ trợ người chơi trong dịp hè này. Bước chân vào cuộc chiến, tranh giành lại thành phố mây trước bàn tay của những mụ phù thủy xấu xa thì những vật dùng mà nhà game gửi tặng qua các mã code Cloud Song mới nhất 2023 sẽ hỗ trợ rất đắc lực cho mọi người chơi.

Với các anh em tân thủ, hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới mà ThaoCode hướng dẫn cách nhập code Cloud Song vào game để thực hiện theo các chia sẻ của mình nhé.

Code Cloud Song là gì?

Code Cloud Song là một dạng mã quà tặng, mà mọi người khi tham gia vào chơi tựa game này sẽ được nhận hoàn toàn miễn phí từ phía nhà phát hành game gửi tặng.Các mã quà tặng này, chưa các phần quà miễn phí có giá trị hỗ trợ trong game giúp cho người chơi trải nghiệm game tốt hơn.

Xem thêm: Nhập Code Tiếu Ngạo Độc Tôn VIP nhận ngay quà tặng

Các mã code này, đều có thời hạn sử dụng theo quy định của nhà phát hành game và được phát hành mới thông qua các sự kiện lớn trong game.

Các Code Cloud Song mới nhất 2023

Tình trạng code CODE
Còn sử dụng được CSSOCIAL222
Còn sử dụng được CSSHARE123
Còn sử dụng được CLOUDSONGVN
Còn sử dụng được CSEVENT111

Hướng dẫn đổi code Cloud Song nhận quà

Bước 1: Truy cập vào đây > Tiến hành, đăng nhập tài khoản của mình đang dùng để chơi game Cloud Song vào.

Bước 2: Sau đó các bạn điền thông tin code, thông tin nhân vật trong game và mã xác thực sau đó nhấn nhận thưởng.

Bước 3: Hoàn thành bước trên, mọi người quay lại giao diện chính trong game Cloud Song và nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới.

Bước 4: Bây giờ, chọn các thư được gửi về và nhấn Nhận để chuyển quà tặng về túi đồ.

Thông qua bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ đến cho mọi người cách để nhập các Giftcode vào game Cloud Song hỗ trợ cho tân thủ nhận quà tặng. Hy vọng rằng, nó sẽ hỗ trợ cho mọi người trong việc tìm những quà tặng có giá trị để hỗ trợ cho quá trình đua Top trong game Cloud Song này hiệu quả nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.