Code Tiếu Ngạo Độc Tôn
Code Game Mobile

Code Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP mới nhất 2023 và hướng dẫn nhập code

Tiếu Ngạo Độc Tôn một tựa game chiến thuật, nhập vai đấu thẻ tướng đỉnh cao của nhà phát hành VGP với những nhân vật cực kỳ nổi tiếng trong bộ truyện Kim Dung mà rất nhiều tựa game đã thành công khi kết hợp cốt truyện này vào trong game. Người chơi sẽ tiến hành chiêu mộ, nâng cấp, xếp đội hình… nhằm tạo ra thế trận lấn lướt trước đối thủ và sử dụng hiệu quả các mã code Tiếu Ngạo Độc Tôn miễn phí mà nhà game gửi tặng khi tham gia vào chơi game.

Hãy theo dõi bài viết này của ThaoCode, để mọi người có thể biết được cách nhập code Tiếu Ngạo Độc Tôn vào game để nhận các quà tặng miễn phí cực kỳ Vip.

Code Tiếu Ngạo Độc Tôn là gì?

Code Tiếu Ngạo Độc Tôn là một dạng mã quà tặng, được nhà phát hành game tạo ra khi ghép những chữ, số lại với nhau nhằm tạo ra các chuỗi mã quà tặng có giá trị sử dụng trong tựa game này. Các mã code, được phát tới người chơi thông qua các sự kiện lớn, quà tặng sinh nhật, chào đón tân thủ…

Xem thêm: Mã Code Dragon Saga VIP miễn phí mới nhất 2023

Các mã code, đều có thời gian sử dụng và có những phần quà khác nhau tùy theo quy định của nhà phát hành game đưa ra khi phát hành mã code.

Nhận Code Tiếu Ngạo Độc Tôn mới nhất 2023

Tình trạng code CODE
Mới TNDT1MUJG6RR
Mới TNDT2GGX76RZ
Mới TNDT32MCMSNU
Mới TNDT43MNSY5W
Mới NDT5HPAXKF2

Các bước nhập code vào game Tiếu Ngạo Độc Tôn

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật, khi mọi người đang ở giao diện chính trong game Tiếu Ngạo Độc Tôn.

Bước 2: Bây giờ, nhấn tiếp vào mục Cài đặt.

Bước 3: Sau đó, nhấn vào mục Mã lễ bao.

Bước 4: Tại đây, mọi người hãy nhập các mã code vào ô và nhấn Nhận.

Bước 5: Hiển thị thông báo như bên dưới, là mọi người đã nhập code vào game Tiếu Ngạo Độc Tôn thành công rồi nhé.

Qua bài viết ở trên, thì những ai muốn đổi code Tiếu Ngạo Độc Tôn để nhận các quà tặng hỗ trợ cho việc chơi game của mình thì mọi người hãy tham khảo qua. Đồng thời, truy cập thường xuyên vào Website ThaoCode để nhận thêm nhiều mã code mới nữa nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.