Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Animiya AFK: Epic Battles mới nhất tháng 05/2024: Cách nhận quà khi nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Animiya AFK: Epic Battles mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn nhập Giftcode để nhận được quà tặng về túi đồ của mình trong quá trình chơi game.

Animiya AFK: Epic Battles một tựa game đấu tướng, mà ThaoCode nghĩ rằng một khi đã đam mê dòng game và lối chơi này thì các bạn không thể nào bỏ qua cái tên này được. Tuy có lối chơi khá đơn giản, nhưng tựa game này lại ẩn chứa những thuộc tính hấp dẫn như càn quét Phó bản, khiêu chiến đại Boss, chiến đấu Tháp vua… và đặc biệt hơn khi NPH game ưu ái tặng các code Animiya AFK: Epic Battles với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Và với bài viết này, ThaoCode sẽ hỗ trợ cho các bạn cách nhập code Animiya AFK: Epic Battles vào game để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn về túi đồ của mình.

Danh sách code Animiya AFK: Epic Battles mới nhất tháng 05/2024

Trọn bộ code Animiya AFK: Epic Battles mới nhất tháng 05/2024, mà ThaoCode chia sẻ ngay bên dưới là mình vừa mới update trong hôm nay để mọi người có thể dùng nhận quà tặng.

Xem thêm: Nhập code Thánh Kiếm Luân Hồi 2022 mới nhất tháng 05/2024

  • ANIMIYA
  • LIKEPAGE

Hướng dẫn nhập Giftcode Animiya AFK: Epic Battles

Vô cùng đơn giản thôi, các bạn chỉ cần thực hiện theo ThaoCode với những bước nhập Giftcode Animiya AFK: Epic Battles ở bên dưới là nhận được quá tặng về túi đồ ngay.

Bước 1: Trong giao diện game Animiya AFK: Epic Battles, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

code code animiya afk epic battles 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào Đổi mã và bây giờ các bạn hãy nhập mã code Animiya AFK: Epic Battles vào > Nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình nhập code. Vào Thư trong game để nhận quà tặng về túi đồ nhé.

Như vậy, trong bài viết này của ThaoCode đã hướng dẫn nhận và nhập code Animiya AFK: Epic Battles mới nhất tháng 05/2024 vào game để có thể nhận được nhiều quà tặng miễn phí có giá trị trong quá trình chơi game của mình.