Code Code Animiya AFK: Epic Battles
Code Game Mobile

Code Animiya AFK: Epic Battles mới nhất 2023: Cách nhận quà khi nhập code

Animiya AFK: Epic Battles một tựa game đấu tướng, mà ThaoCode nghĩ rằng một khi đã đam mê dòng game và lối chơi này thì các bạn không thể nào bỏ qua cái tên này được. Tuy có lối chơi khá đơn giản, nhưng tựa game này lại ẩn chứa những thuộc tính hấp dẫn như càn quét Phó bản, khiêu chiến đại Boss, chiến đấu Tháp vua… và đặc biệt hơn khi NPH game ưu ái tặng các code Animiya AFK: Epic Battles với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Và với bài viết này, ThaoCode sẽ hỗ trợ cho các bạn cách nhập code Animiya AFK: Epic Battles vào game để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn về túi đồ của mình.

Danh sách code Animiya AFK: Epic Battles mới nhất 2023

Trọn bộ code Animiya AFK: Epic Battles mới nhất 2023, mà ThaoCode chia sẻ ngay bên dưới là mình vừa mới update trong hôm nay để mọi người có thể dùng nhận quà tặng.

Xem thêm: Nhập code Thánh Kiếm Luân Hồi 2022 mới nhất 2023

  • ANIMIYA
  • LIKEPAGE

Hướng dẫn nhập Giftcode Animiya AFK: Epic Battles

Vô cùng đơn giản thôi, các bạn chỉ cần thực hiện theo ThaoCode với những bước nhập Giftcode Animiya AFK: Epic Battles ở bên dưới là nhận được quá tặng về túi đồ ngay.

Bước 1: Trong giao diện game Animiya AFK: Epic Battles, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào Đổi mã và bây giờ các bạn hãy nhập mã code Animiya AFK: Epic Battles vào > Nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình nhập code. Vào Thư trong game để nhận quà tặng về túi đồ nhé.

Như vậy, trong bài viết này của ThaoCode đã hướng dẫn nhận và nhập code Animiya AFK: Epic Battles mới nhất 2023 vào game để có thể nhận được nhiều quà tặng miễn phí có giá trị trong quá trình chơi game của mình.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.