Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Counter Side Việt Nam mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Counter Side mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn sử dụng code để nhận về nhiều phần thưởng vô cùng bất ngờ và có giá trị mà ai cũng muốn sở hữu.

Counter Side Việt Nam là một tựa game mobile, khoát lên mình một nền tảng đồ họa Anime cực chất mà bất kỳ người chơi nào cũng không thể rời mắt khỏi màn hình khi đã trải nghiệm game. Đối mặt với hiểm họa, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật để đối đầu với các thế lực bóng tối với sự trợ giúp từ vũ khí, bộ kỹ năng đa dạng của các Class nhân vật… cùng với đó là các code Counter Side Vip chứa nhiều vật dùng mà mọi người rất cần trong quá trình chinh phục các màn chơi.

Nếu các bạn chưa biết cách nhận, nhập code trong game Counter Side như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết ở bên dưới của ThaoCode để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu các vật phẩm có giá trị nhé.

Danh sách mã code Counter Side mới nhất tháng 05/2024

Code Tình trạng
MAZELYUDMILA Mới
THXCSBGLS2 Mới
CSGLBCORE2YOU Mới
CSGBLSALARY2YOU Mới
CSGBL2SILVERVALE Mới
CSGBL2MELODY Mới
CSGBL2VSHOJO Mới
CSGBL2ENDOU Mới
CSGBL2GURIN Mới
CSGBL2PARFAIT Mới
CSGBLDL100K Mới
CSGLOBAL2022 Mới
CSTRAILER Mới
CSGBLOLDFEAR Mới
COUNTERSIDE2022 Còn sử dụng được
AIDCEGFHB Còn sử dụng được
OP00143 Còn sử dụng được
COUNTER004 Còn sử dụng được
CS0610 Còn sử dụng được
SSVIP666 Còn sử dụng được

Hướng dẫn sử dụng code Counter Side nhận quà tặng

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 gạch, mà mọi người thấy ở giao diện chính trong game Counter Side.

code counter side 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào hình bánh răng.

code counter side 2 jpg

Bước 3: Chọn mục Quản lý tài khoản.

code counter side 3 jpg

Bước 4: Nhập các mã code vào ô phiếu giảm giá.

code counter side 4 jpg

Bước 5: Nhấn OK để nhận các quà tặng.

code counter side 5 jpg

Bước 6: Khi các bạn, nhận được thông báo các quà tặng như hình bên dưới là mọi người đã đổi code thành công trong game Counter Side rồi nhé.

code counter side 6 jpg

Cách nhận code Counter Side như thế nào?

Vốn là một mã quà tặng, mà nhà phát hành game gửi miễn phí đến cho những ai đang chơi game Counter Side nhằm hỗ trợ trong quá trình chơi game của các bạn dễ dàng hơn. Với các quà tặng, là các vật phẩm như: kim cương, vàng, trang phục và các vật phẩm khác… tùy theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Cách nhập Code Mộng Chiến Quốc VIP miễn phí

Bạn có thể nhận quà qua các sự kiện như bảo trì, tham gia sự kiện của game Counter Side bằng cách theo dõi các bài đăng trên trang Facebook game hoặc ngay trang chủ nhà game.

Trên đây là các hướng dẫn, chia sẻ cách để nhập code vào game Counter Side nhận về những quà tặng có giá trị trong game nhằm hỗ trợ cho các bạn trong quá trình chơi game. Cùng với đó, hãy sử dụng các mã code mới nhất tháng 05/2024 để nhận quà và chia sẻ bài viết này của ThaoCode để mọi người chơi khác cùng tham khảo với nhé.