Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Nhận Code Cửu Thiên Mobile mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập code nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Cửu Thiên Mobile mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn nhận code với 4 bước đơn giản nhận về nhiều quà tặng miễn phí và hấp dẫn người chơi chỉ có ở game này.

Cửu Thiên Mobile tựa game nhập vai của NPH SohaGame, một trong những tựa game đình đám trong suốt thời gian vừa qua mang đến cho người chơi nhiều sự hào hứng từ khi game có thông tin phát hành. Trong tựa game này, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những mãnh tướng mạnh nhất thời Tam Quốc như Lữ Bố, Lưu Bị, Quan Vũ, Điêu Thuyền… và nhiều vật phẩm cực Vip khác qua các mã Code Cửu Thiên Mobile mà nhà game gửi tặng cho người chơi.

Theo dõi những chia sẻ ở bên dưới, để cùng với ThaoCode xem qua cách nhập code Cửu Thiên Mobile vào game để nhận những quà tặng hấp dẫn nhất.

Code Cửu Thiên Mobile là gì?

Code Cửu Thiên Mobile là một dạng mã quà tặng, mà mọi người chơi sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí do chính nhà phát hành gửi tặng đến cho những ai đang chơi tựa game này. Bao gồm các dạng kí tự, số, chữ xếp xen kẻ vào nhau theo đúng quy định của nhà phát hành game.

Và mọi người lưu ý rằng, các mã code đều có thời hạn sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định theo như nhà phát hành game cài đặt. Các Code mới, sẽ được gửi đến mọi người thông qua ngay bài viết này của ThaoCode.

Nhận Code Cửu Thiên Mobile mới nhất tháng 04/2024

  • CUUTHIENMOBILE
  • GAME200MB
  • GAMEHOT2022
  • FANLINHDAO
  • FANLONGHON
  • GAMETIENHIEP

Các bước nhập code Cửu Thiên Mobile vào game

Vốn là một tựa game của NPH SohaGame, nên cách nhập code vào trong game Cửu Thiên Mobile tương tự như những trò chơi của nhà phát hành này như Xạ Điêu Tam Khúc, Chiến Binh Tối Thượng… và các bạn có thể tham khảo ngay các hướng dẫn ở bên dưới.

Bước 1: Mọi người, hãy Nhấn vào đây.

code cuu thien mobile 1 jpg

Bước 2: Tiến hành, chọn game Cửu Thiên Mobile và đăng nhập tài khoản mà mình đang chơi game vào.

code cuu thien mobile 2 jpg

Bước 3: Sau đó, chọn vào mục Đổi Code.

code cuu thien mobile 3 jpg

Bước 4: Sau đó, nhấn Đổi và nhận trực tiếp các quà tặng được gửi về hòm Thư trong game nhé.

Thông qua bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ đến cho mọi người các bước để nhận các quà tặng miễn phí bằng cách nhập code Cửu Thiên Mobile vào game. Hy vọng rằng, với các phần quà tặng mà mọi người sẽ nhận được khi nhập các mã code vào game sẽ hỗ trợ các bạn leo Top một cách dễ dàng nhất nhé.