Code Xạ Điêu Tam Khúc
Code Game Mobile

Code Xạ Điêu Tam Khúc mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập Giftcode

Xạ Điêu Tam Khúc tựa game mobile của NPH DzoGame, là một trong những tựa game được nhiều người chơi đánh giá là một trong những trò chơi theo lối chơi thẻ tướng cực kỳ hấp dẫn hiện nay. Với lối chơi đấu tướng, nét đồ họa bắt mắt cùng với đó là những hệ thống tu luyện võ công, đả thông kinh mạch… là tất cả những gì mà ít có tựa game nào có được. Bên cạnh đó, các mã code Xạ Điêu Tam Khúc mà nhà game gửi tặng sẽ mang đến nhiều phần quà hấp dẫn.

Theo dõi bài viết này của ThaoCode, để tìm hiểu về cách nhập các mã code vào game Xạ Điêu Tam Khúc như thế nào nhằm nhận nhiều quà tặng nhất nhé.

Code Xạ Điêu Tam Khúc mới nhất tháng 8/2023

  • LT52XDQXLS
  • QADSXDTKDG
  • YTFL1TLXD
  • XDTTLV0GC
  • TTFL5TMXD
  • L123XDQXLS
  • LT41XDQXLS
  • LT42XDQXLS

Code Xạ Điêu Tam Khúc hoặc gọi là mã quà tặng, mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhận được hoàn toàn miễn phí khi tham gia vào chơi trong tựa game này. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều Vip Code hấp dẫn mà mọi người chơi may mắn đều có cơ hội nhận được.

Ngoài ra, với việc các Giftcode đều có hạn sử dụng nên mọi người cần chú ý theo dõi từ những sự kiện lớn, sinh nhật game, sự kiện chào đón tân thủ… để nhận các mã code đó.

Các bước nhập code Xạ Điêu Tam Khúc vào game

Khi các bạn đã chơi qua game Ta Là Đế Vương, Vương Giả Thiên Hạ… thì mình khẳng định 1 điều rằng mọi người sẽ nhận code vào game Xạ Điêu Tam Khúc một cách dễ dàng bởi vì nó hoàn toàn giống nhau và rất dễ dàng thực hiện.

Bước 1: Ngay giao diện chính trong game Xạ Điêu Tam Khúc, các bạn hãy nhấn vào Phúc lợi.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Mã gói quà.

Bước 3: Kế đến, tiến hành nhập các mã code vào ô trống.

Bước 4: Nhấn Nhận, sau đó thực hiện việc xác nhận các phần quà về túi đồ qua Thư.

Qua bài viết ở trên, thì ThaoCode nghĩ rằng các bạn đã biết cách nhập code Xạ Điêu Tam Khúc vào game như thế nào để nhận các quà tặng rồi chứ nhĩ? Hy vọng rằng, với các phần quà có trong các mã Giftcode mà mọi người sẽ nhận được sẽ giúp các bạn leo Top tốt hơn so với những người chơi khác nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.