Code Da Piece
Roblox

Code Da Piece mới nhất 2023, Hướng dẫn cách nhập code

Nối tiếp sự thành công từ Blox Fruit Update 17, game King Legacy, King Piece… thì Da Piece trên Roblox đang được là cái tên mà rất nhiều anh em game thủ quan tâm cũng như có rất nhiều người chơi tham gia vào game. Sở hữu đội quân hải tặc, mọi người sẽ chiến đấu và giành lấy các kho báu để trở thành người mạnh nhất nhưng mọi người cần biết sử dụng tốt các mã code Da Piece mà nhà game gửi tặng miễn phí.

Cùng với ThaoCode tham khảo, áp dụng các chia sẻ những bước nhập code game Da Piece đơn giản nhất để nhận các quà tặng có giá trị trong game nhé.

Tổng hợp Code Da Piece mới nhất 2023

Ngay bên dưới, là các mã Code Da Piece mới nhất 2023 mà mọi người có thể dùng để nhận các quà tặng có giá trị trong game nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn nhận quà khi nhập Code Anime Battle Tycoon

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới 1KL1K3SYEAH 10,000 Cash
Mới M0NK3YDLUFFY Free Skill Points Reset
Mới AC3 5,000 Cash
Mới G0LDR0G3R 1,000 Exp
Mới K1NGTANK13 Free rewards
Mới B1GR3S3T Reset Stats
Mới Launch0N3 30,000 Beli

Hướng dẫn nhập code game Da Piece

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm kiếm và khởi động game Da Piece.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Menu > Chọn Setting.

Bước 3: Bây giờ, nhập mã code game Da Piece vào và nhấn Enter để hoàn tất.

Với các chia sẻ ở trên, thì những bước nhập code game Da Piece mà ThaoCode chia sẻ nó sẽ giúp cho mọi người nhận được các quà tặng có giá trị nhất. Và các bạn, đừng quên chia sẻ bài viết này đến những ai đang chơi game Da Piece để giúp mọi người nhận quà tặng nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.